Đường hoa Nguyễn Huệ đón hơn 1 triệu lượt khách

Nguyễn Tuấn

Tối 12/2 (mùng 5 Tết), Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Bính thân 2016 đã chính thức khép lại, kết thúc 8 ngày phục vụ khách tham quan.
Bình quân mỗi ngày có khoảng 150.000 người tới tham quan và thưởng lãm đường hoa Nguyễn Huệ

Theo thống kê của ban tổ chức, đường hoa năm nay đã đón hơn 1 triệu lượt khách đến tham quan và thưởng lãm đường hoa suốt thời gian mở cửa.

Nhiều du khách từ các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai... cũng đến tham quan, chụp ảnh các tiểu cảnh tại đường hoa.

Như vậy trong 8 ngày mở cửa, bình quân mỗi ngày đường hoa đã đón khoảng 150 ngàn lượt du khách, trong đó khá đông người nước ngoài đến TP.HCM trong dịp này cũng chọn đường hoa Nguyễn Huệ là điểm tham quan du lịch.

Du khách nước ngoài thích thú chụp hình với các em nhỏ tại đường hoa Nguyễn Huệ

Đặc biệt, năm nay đường sách Tết Bính Thân 2016 (nằm trong khu đường hoa Nguyễn Huệ) cũng đã kết thúc hoạt động vào ngày 12-2. Theo ban tổ chức, sau 8 ngày hoạt động đã có hơn 50.000 bản sách được bán ra với tổng doanh thu đạt gần 4 tỷ đồng.

 Nhiều loại sách cũ, sách quý và tư liệu trưng bày trên đường sách Tết được bạn đọc đón nhận.

Theo kế hoạch, sáng nay 13/2, các đơn vị sẽ tập trung dọn dẹp và đưa toàn bộ tiểu cảnh ra khỏi các vị trí, rửa đường và trả lại nguyên trạng ban đầu cho phố đi bộ Nguyễn Huệ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet