Dương Hoàng Yến và bạn trai làm MV cho học trò

Nữ ca sĩ trẻ giúp cô học trò đầu tiên hoàn thành video clip ca nhạc nhân mùa Noel 2012.

Chính thức theo học thanh nhạc với cô giáo Dương Hoàng Yến từ mùa hè năm 2011, từ khi nữ ca sĩ còn chưa trở thành giảng viên của trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội, đến nay, Trần Y Ly đã tung ra MV thứ 3 với tên gọi Jingle bells. Cô bé chia sẻ, Giáng sinh là ngày lễ mà mình thích nhất trong năm vì ngày đó trẻ con được ăn nhiều món ngon, được viết lên điều ước của mình và được nhận quà từ ông già Noel và bố mẹ. Chính vì vậy, Trần Y Ly muốn tặng MV mới cho tất cả các bạn cùng trang lứa của mình trên khắp đất nước.

Dương Hoàng Yến và bạn trai làm MV cho học trò - ảnh 1
Dương Hoàng Yến và Trần Y Ly trong phòng thu.

Sau Xuân Mai, dù có những cuộc thi âm nhạc dành cho thiếu nhi như Đồ Rê Mí nhưng thị trường âm nhạc dành cho thiếu nhi ở Việt Nam vắng đi những cái tên làm các em bé nhớ đến. Với thị trường âm nhạc dành cho thiếu niên lại càng không có gương mặt nào ấn tượng. Chính vì vậy, các tác phẩm của bé Trần Y Ly như một làn gió mới mang lại cảm giác lạ lẫm và thích thú cho các bạn nhỏ.

Mặc dù đến với âm nhạc chưa lâu, tình cờ do một lần nhận một vai nhỏ trong MV của ca sĩ Dương Hoàng Yến nhưng Trần Y Ly đã nhanh chóng bộc lộ tình yêu dành cho âm nhạc của mình. Tuy nhiên, khi đó, cô bé còn nhút nhát và không dám thể hiện bản thân mình. Những tháng ngày đầu tiên cô giáo Dương Hoàng Yến đã hết sức vất vả để giúp cô bé vượt qua chính mình. “Y Ly là một cô bé có nhạc cảm tốt, tuy nhiên cô bé còn thiếu tự tin và cần phải trau dồi về kỹ thuật thanh nhạc để có thể thể hiện được những bài hát một cách mượt mà”, nữ ca sĩ nhận xét về cô học trò nhỏ.

MV đầu tiên mang tên Tuổi thần tiên được ra mắt là cả một quá trình luyện tập công phu của hai cô trò. Và một điều đặc biệt khác là cả ba MV của Trần Y Ly đều do bạn trai của Dương Hoàng Yến là ca sĩ Vũ Hà Anh đảm nhận vai trò đạo diễn.

Dương Hoàng Yến và bạn trai làm MV cho học trò - ảnh 2
Vũ Hà Anh làm đạo diễn trong MV của học trò bạn gái.
Dương Hoàng Yến và bạn trai làm MV cho học trò - ảnh 3
Dương Hoàng Yến và bạn trai làm MV cho học trò - ảnh 4
Dương Hoàng Yến và bạn trai làm MV cho học trò - ảnh 5
Một vài hình ảnh của Trần Y Ly trong MV.
MV Jingle bells của Trần Y Ly.

G.A.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet