Đường ống dẫn ga phát nổ khiến 3 người bỏng nặng ở Thanh Hóa

Trần Nghị

Trong quá trình thay van khóa từ bếp thường sang bếp ga công nghiệp, đường ống ga bị rò rỉ rồi bất ngờ phát nổ khiến 3 người trong một gia đình ở tỉnh Thanh Hóa bị bỏng nặng.
Hiện trường vụ nổ khiến 3 người bị bỏng nặng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30’ ngày 3/10 tại số nhà 13/196 đường Trần Hưng Đạo, phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sống quanh khu vực gia đình ông Phan Mạnh Đức bất ngờ nghe tiếng nổ lớn nên hốt hoảng chạy sang thì thấy 3 người gồm ông Đức, vợ ông là bà Hoàng Thị Minh (SN 1963) cùng với anh Phan Mạnh Vĩnh (SN 1987) bị bỏng do nổ đường ống ga.

Người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, trong đó bà Minh và anh Vĩnh bị bỏng nặng, ông Đức bị bỏng nhẹ ngoài da.

Nhiều đồ đạc bị hư hỏng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sỹ cùng 2 xe chữa cháy đến hiện trường xử lý sự cố rò rỉ khí ga.

Tại hiện trường nhiều đồ đạc trong bếp của nhà dân bị xáo trộn, thiêu rụi, hư hỏng nặng, bức tường trong nhà cũng bị cháy đen do khí ga bùng lên, cửa kính hư hỏng...

Nguyên nhân ban đầu được xác định trong quá trình nấu ăn gia đình có thay van khóa ga từ bếp thường sang bếp công nghiệp, do vặn không chặt nên gây rò rỉ khí ga dẫn đến phát nổ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet