Đường phố Hạ Long sẵn sàng cho Carnaval 2015

Xuân Phú

Chiều nay (8/5), không khí ngày hội cho đêm hội Carnaval 2015 đã rộn ràng trên mọi tuyến đường của Hạ Long (Quảng Ninh).

Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa-Lan tỏa nụ cười”, Carnaval Hạ Long 2015 sẽ diễn ra từ 20h00 đến 21h30 ngày 8-5-2015 tại đường Hoàng Quốc Việt (phường Hùng Thắng, TP Hạ Long).

Carnaval Hạ Long 2015 là hoạt động điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần Du lịch Hạ Long- Quảng Ninh 2015 nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người, các sản phẩm du lịch Quảng Ninh đến với khách du lịch và các nhà đầu tư trong và ngoài nước; tiếp tục đưa chương trình Carnaval trở thành một sản phẩm du lịch đặc sắc, thực sự là ngày hội lớn của nhân dân Quảng Ninh, bạn bè và du khách trong nước và quốc tế.

Cùng với công tác chuẩn bị Carnaval Hạ Long, Tuần Du lịch Hạ Long- Quảng Ninh 2015 được triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh với chuỗi sự kiện sinh động, hấp dẫn như: Biểu diễn Xiếc Việt Nam; tổ chức các giải thể thao; triển lãm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh “Quảng Ninh- miền đất tôi yêu”; Hội chợ OCOP Quảng Ninh 2015; Giải bóng chuyền nữ bãi biển quốc tế Tuần Châu…

Dưới đây là một số hình ảnh đường phố Hạ Long sẵn sàng đón đêm hội Carnaval 2015:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet