Đường phố Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào đón ngày bầu cử

Hoàng Nam

Nhằm chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2016 - 2021) diễn ra vào cuối tuần này, nhiều tuyến đường, cơ quan, công sở đã được trang trí rực rỡ cờ và hoa.
Thời điểm này đang rất quan trọng khi vào cuối tuần, cả nước sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng Nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2016 - 2021).
Để chào đón sự kiện trọng đại này, những ngày vừa qua, đường phố Hà Nội đã được trang trí cờ hoa rực rỡ tại nhiều cơ quan, công sở, đường phố, vườn hoa, công viên...
Quảng trường Cách mạng Tháng 8 được dựng một biểu tượng Quốc huy lớn ngay trước cửa Nhà hát lớn thành phố.
Hầu hết các tuyến đường chính của Thủ đô đều được treo những tấm pano khẩu hiệu với 2 sắc màu chính của lá cờ đỏ sao vàng.
Đường vào các trụ sở Quận, Huyện, Phường, Xã những ngày này đều được cắm cờ và dựng pano lớn.
Không khí bầu cử đã tuyên truyền sâu rộng và được người dân từ cấp cơ sở chào đón, hưởng ứng.
Trên phố Tràng Tiền - một trong những điểm bầu cử trọng điểm của Hà Nội được trang trí trang trọng với gần hết phần mặt tiền được sử dụng để đặt pano tuyên truyền.
Một điểm bỏ phiếu trên đường Ngô Thì Nhậm (Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Những cây cầu vượt của Hà Nội cũng được khoác lên mình một màu áo mới khi được cắm cờ dọc hai bên thành cầu.
Trước đó, Quốc hội đã họp và có 455 đại biểu (chiếm 92,11% tổng số đại biểu) biểu quyết thông qua ngày bầu cử Quốc hội khóa 14 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 là ngày Chủ nhật 22/5/2016.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet