Đường về Sài Gòn ngày mùng 3 Tết thông thoáng, ổn định

Nguyễn Tuấn

Ghi nhận tại các bến xe, tuyến đường cửa ngõ vào TP.HCM trong ngày mùng 3/1 khá thông thoáng và ổn định, không xảy ra ùn tắc, quá tải khi người dân quay trở lại.
Người dân di chuyển dễ dàng tại phà Cát Lái (Q.2)
Hình ảnh tại Bến xe Miền Đông thông thoáng và ổn định

Hôm nay là ngày nghỉ Tết cuối cùng nên nhiều người dân đã đổ về thành phố để chuẩn bị cho ngày làm việc trở lại vào ngày mai.

Tại Bến xe Miền Tây (quận Bình Tân), Bến xe Miền Đông (Q. Bình Thạnh)  các xe đò liên tục vào bến để trả khách nhưng diễn ra ổn định và trật tự.

Theo ông Nguyễn Minh Tiến, Trưởng phòng điều hành Bến xe Miền Tây, hành khách đi lại dịp nghỉ Tết Dương lịch 2016, ngày cao điểm ước đạt từ 38.000 đến 40.000 khách/ngày, tăng từ 30% đến 40% so với ngày thường. Tuy lượng khách tăng cao nhưng bến xe không xảy ra tình trạng quá tải trong dịp Tết.

Tại cửa ngõ phía phía Đông và cửa ngõ phía Tây thành phố giao thông ổn định, có xảy ra ùn ứ cục bộ tại một số nơi như: tuyến đường Xa lộ Hà Nội đoạn ngã ba Cát Lái (Q.2) hoặc các nút thắt giao thông. Tuy nhiên, tình trạng ùn ứ chỉ xảy ra trong ít phút và giao thông nhanh chóng trở lại thông thoáng.

Tại bến phà Cát Lái, nối liền huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với quận 2 (TPHCM) có khá đông người đổ về đây nhưng không xảy ra tình trạng ùn tắc, đường thông thoáng.

Dưới đây hình ảnh Infonet ghi nhận tại cửa ngõ phía Tây thành phố:

Dòng người đổ về trung tâm thành phố để chuẩn bị cho ngày mai làm việc
Đặc sản quê mang lên phố
Các em nhỏ vất vả theo bố mẹ vượt hàng trăm cây số trở lại thành phố

 

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet