Duy Mạnh ra album dành cho người Việt xa xứ

Nam ca sĩ "Kiếp đỏ đen" tập hợp ca khúc anh viết trong những chuyến công tác xa vào CD "Việt Nam miền đất tôi yêu".

Nhạc sĩ - ca sĩ Duy Mạnh phát hành album vol 13 với chủ đề Việt Nam miền đất tôi yêu. CD gồm 12 ca khúc nói về tâm trạng của những người sống xa quê. Một nửa số bài hát trong album là nam ca sĩ sáng tác, nửa còn lại của các tác giả khác.

"Tôi thường đi chu du nhiều quốc gia trên thế giới để biểu diễn và gặp gỡ người Việt Nam xa xứ. Tôi có cơ hội tiếp xúc, thấu hiểu được một phần nào tình yêu và nỗi nhớ quê hương của họ. Nó tạo cho tôi cảm xúc để viết nhạc", Duy Mạnh tâm sự.

Hình ảnh bìa CD mới.

CD gồm các ca khúc nhạc trữ tình xưa như Đời tôi cô đơn, Cho vừa lòng em, Đôi mắt người xưa, Cô hàng xóm... Trong đó, các bài do Duy Mạnh sáng tác là Nỗi lòng người tha hương, Việt Nam miền đất tôi... Trở về mái trường xưa được anh phổ thơ của doanh nhân - nhà thơ Trần Văn Mười. Nam ca sĩ viết bài này cách đây 10 năm khi đi châu Âu một thời gian dài vì công việc.

Duy Mạnh chia sẻ từ trước tới giờ anh chỉ thể hiện những ca khúc do mình viết. Lần đầu tiên hát dòng nhạc trữ tình nên anh cũng gặp khó khăn. "Tôi không thể hát hay hơn những ca sĩ từng thể hiện trước đó. Tôi làm khác đi một chút, thể hiện theo phong cách của mình mà vẫn giữ được cái hồn của chúng", Duy Mạnh chia sẻ.

Album vol 13 Việt Nam miền đất tôi yêu phát hành ngày 31/8.

Album Tình em là đại dương đẩy tên tuổi Duy Mạnh trở thành ngôi sao làng nhạc Việt. Sau đó, tên anh lại gắn với nhiều vụ lùm xùm quanh việc ăn chơi, hưởng thụ. Trong một thời gian dài, nam ca sĩ sống im lặng và khép kín. Thời gian gần đây anh trở lại với nhiều sản phẩm âm nhạc.

Theo TÂM GIAO (VnExpress)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet