ELLE Fashion show 2015 - hành trình khẳng định cái tôi của NTK

Nguyên Trang

Đến hẹn lại lên, ELLE Fashion show 2015 một lần nữa truyền cảm hứng ấy đến giới trẻ yêu thời trang bằng một show diễn đặc biệt và hoành tráng.

Được xem là một trong những tạp chí thời trang hàng đầu, ELLE đã luôn khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình qua từng trang báo và những sự kiện thời trang đặc sắc của mình. Trong số đó, chắc chắn không thể kể thiếu ELLE Fashion Show được tổ chức hằng năm, với sự góp mặt của các nhà thiết kế thời trang trẻ đầy nhiệt huyết cùng những bộ trang phục đầy sáng tạo. Năm nay, đến hẹn lại lên, một lần nữa ELLE lại truyền cảm hứng ấy đến giới trẻ yêu thời trang bằng một show diễn thời trang đặc biệt và hoành tráng.

Khác với những năm trước, năm nay show diễn của ELLE, với tên gọi ELLE Fashion Journey 2015, có thể hiểu nôm na như một hành trình của thời trang, hành trình của những người yêu nghệ thuật, yêu thời trang khẳng định cái tôi của riêng mình. Năm nay, với sự tham gia góp mặt của 4 nhà thiết kế thời trang nổi bật trong làng mốt Việt – Lâm Gia Khang, Linda Mai Phùng, Lê Thanh Hòa, Hoài Võ, mỗi người mang một phong thái thời trang riêng, hứa hẹn góp phần làm nên một show diễn hoàn hảo và đáng nhớ. Không những thế, họ còn cùng ELLE tổ chức một “hành trình thời trang” - Fashion Road Trip to Universities (13-16/10/2015), với mong muốn truyền cảm hứng, cùng như các thông tin thú vị đến các trường nơi học, nơi có nhiều bạn trẻ tài năng và những khát khao cháy bỏng muốn thể hiện mình.

Một Lâm Gia Khang trẻ tuổi, tài năng cùng phong cách sang trọng, tinh tế, theo chủ nghĩa đương đại và hơi hướng “less is more”. Linda Mai Phùng với vẻ hiện đại, cá tính và phóng khoáng, một sự giao thoa đầy tinh tế giữa hơi thở Á-Âu đầy ấn tượng. Hay Lê Thanh Hòa cùng những bộ trang phục hướng đến sự thanh lịch, gợi cảm. Cuối cùng là một Hoài Võ giản đơn, thanh khiết và lưỡng tính, với những thiết kế thời trang đề cao sự ứng dụng và khả năng kết hợp bất tận. Mỗi người như một mảnh ghép không thể thiếu để làm nên một bức tranh thời trang sống động vài ngày 10/10/2015 này tại GEM Center.

Tiếp nối sự thành công của lần hợp tác đầu tiên với ELLE Fashion Show 2014, ZALORA.VN sẽ tiếp tục trở thành đối tác trực tuyến độc quyền của ELLE Fashion Show 2015, mang đến một làn gió mới trong kết hợp giữa công nghệ và thời trang, như một chiếc cầu nối mang đến những cách tiếp cận mới lạ, sáng tạo của điểm đến thời trang trực tuyến hàng đầu Việt Nam đến với khán giả. Vào ngày diễn ra ELLE Fashion Show 2015, bạn có thể truy cập vào ZALORA.VN để xem trực tiếp những sản phẩm được trình diễn trên sàn Runway của ELLE nhờ vào tính năng QR Code, đồng thời đặt mua trước – pre-order những mẫu thiết kế từ ELLE Fashion Journey 2015 và cùng ZALORA.VN cập nhật những Bộ Sưu Tập độc quyền chỉ có tại ZALORA.VN.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet