Emirates bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

PV

Hãng hàng không Emirates vừa bổ nhiệm ông Haitham Al Battawy làm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam từ tháng 6 năm 2016.

Haitham Al Battawy, quốc tịch Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), gia nhập Emirates vào năm 2006 theo Chương trình Quản trị viện Tập sự dành cho người UAE và sau đó được bổ nhiệm làm Quản lý Thương mại. 

Đến năm 2009, ông trở thành Tổng Giám Đốc tại Libya và bắt đầu hành trình của mình tại các điểm đến của Emirates trên toàn cầu. Sau đó, ông tiếp tục giữ vị trí này tại Oman, Iraq và gần đây nhất là tại Ai Cập và Libya.

"Tôi rất hào hứng khi được đảm nhận vai trò mới tại một trong những thị trường năng động nhất khu vực Đông Nam Á. Cùng với đội ngũ của Emirates Việt Nam, tôi sẽ cống hiến cho sự thành công của hãng và tiếp tục làm cho Emirates trở thành hãng hàng không được yêu thích tại Việt Nam”, ông Haitham Al Battawy chia sẻ về việc bổ nhiệm này.

Ông Haitham Al Battawy, Tổng Giám đốc mới của Hãng Hàng không Emirates tại Việt Nam

Ông Haitham có bằng kép cử nhân Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh từ Đại học Dubai cùng một bằng Thạc sĩ ngành Chiến lược Marketing tại Đại học Wollongong Dubai.

Với mười năm kinh nghiệp trong ngành hàng không, Haitham được kỳ vọng sẽ mang đến sự lãnh đạo vững mạnh cho đội ngũ Emirates tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh hãng sắp mở chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và Yangon (Myanmar) tới Dubai vào ngày 3 tháng 8 năm 2016. Với vai trò mới này ông sẽ chịu trách nhiệm vận hành hoạt động kinh doanh của Emirates, tối ưu hóa doanh thu và mở rộng mạng lưới kinh doanh trong nước của hãng.

Hãng hàng không Emirates vận hành các chuyến bay tới 155 điểm đến tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Emirates đã mở các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa thành phố Hồ Chí Minh và Dubai từ năm 2012. Hãng cũng sẽ ra mắt đường bay mới tới Hà Nội vào ngày 3 tháng 8 năm 2016. Qua trung tâm của Emirates tại Dubai, khách hàng từ Việt Nam có thể kết nối liên tục với mạng lưới các điểm đến tại Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Mỹ và Nam Á.

Khách hàng bay từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội (từ 3 tháng 8 năm 2016) có thể tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi vượt trội trên máy bay Boeing 777-300ER của Emirates với hơn 2000 kênh phim điện ảnh mới nhất, các chương trình TV và âm nhạc khắp thế giới trên hệ thống giải trí ICE đã đạt giải thưởng cùng với ẩm thực tinh tế được phục vụ bởi đội ngũ tiếp viên hàng không đa ngôn ngữ, trong đó có khoảng 130 người Việt Nam. Hành khách cũng được tích lũy dặm bay và được hưởng hành lý miễn cước tới 30kg với Hạng Phổ Thông và 40kg với Hạng Thương Gia.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet