Emirates được bình chọn Hãng hàng không tốt nhất năm 2014

Hành khách trên toàn thế giới đã bình chọn Emirates là Hãng hàng không tốt nhất năm 2014, theo kết quả khảo sát thường niên của eDreams, một trong những công ty du lịch trực tuyến lớn nhất Châu Âu.

Kết quả khảo sát về hãng hàng không tốt nhất được tổng hợp từ hơn 90.000 lượt nhận xét của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Các khách du lịch đã đặt vé trên trang web bình chọn thông qua những nhận xét của họ về hãng hàng không tốt nhất, danh mục giải trí tốt nhất, xử lý hành lý tốt nhất và máy bay hiện đại nhất, trong số nhiều tiêu chí khác. 

Emirates được bình chọn Hãng hàng không tốt nhất năm 2014 - ảnh 1

Emirates được đánh giá cao ở hầu hết các tiêu chí với mức đánh giá tổng thể đạt 4,24 trên 5 điểm. Emirates còn giành được vị trí cao nhất về mức độ sạch sẽ và hiện đại của máy bay, đồng thời giành được thứ hạng đầu về dịch vụ giải trí trên chuyến bay, dịch vụ tiếp viên hàng không, phòng chờ VIP và dịch vụ xử lý hành lý.

“Việc khách hàng công nhận sự cố gắng cũng như sự đầu tư vào sản phẩm và thái độ phục vụ tích cực cả trên không lẫn dưới mặt đất của Emirates là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi nhận được. Emirates đã phục vụ 47 triệu hành khách trong năm 2014 và sẽ luôn tìm kiếm các phương pháp để cải thiện trải nghiệm bay cho khách hàng, từ các lựa chọn điểm đến đa dạng và những kết nối toàn cầu mà chúng tôi cung cấp, cho tới các dịch vụ trên máy bay và mạng lưới toàn cầu các phòng chờ chuyên biệt trên mặt đất. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trên mọi phương diện”, ông Thierry Antinori, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Thương Mại của Emirates chia sẻ.

Với đội bay gồm 231 máy bay, Emirates hiện đang phục vụ các chuyến bay đến 147 điểm đến tại 83 quốc gia.

PV

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet