Emirates được vinh danh là Hãng hàng không tốt nhất Thế giới

PV

Hãng đã giành được ba giải thưởng, gồm Hãng Hàng Không Tốt Nhất Thế Giới, Dịch Vụ Giải Trí Trên Chuyến Bay Tốt Nhất Thế Giới và Hãng Không Tốt Nhất Khu Vực Trung Đông tại Giải Thưởng Hàng Không Thế Giới Skytrax năm 2016

Dựa trên các kết quả của cuộc khảo sát lớn nhất ngành hàng không về mức độ hài lòng của khách hàng, giải thưởng Hãng Hàng Không Tốt Nhất Thế Giới được coi là chuẩn mực toàn cầu cho sự xuất sắc của các hãng hàng không. Giải thưởng Skytrax năm nay dựa trên tổng số 19,2 triệu khảo sát hoàn chỉnh của 280 hãng hàng không với khách hàng đến từ hơn 104 quốc gia. Khảo sát Skytrax tính toán tiêu chuẩn chất lượng trên 41 tiêu chí hoạt động quan trọng đối với những sản phẩm và dịch vụ chính trong ngành hàng không.

Emirates nhận giải hãng Hàng không tốt nhất thế giới năm 2016

Đây là lần thứ 4 Emirates giành được giải thưởng cao nhất kể từ khi giải thưởng này được giới thiệu 15 năm về trước; hãng đã giành giải Hãng Hàng Không Tốt Nhất Thế Giới của Skytrax lần đầu tiên năm 2001, sau đó là năm 2002 và 2013. Tổng cộng Emirates đã giành hơn 20 giải thuộc Giải Thưởng Hàng Không Thế Giới Skytrax kể từ năm 2001.

Ngài Tim Clark, Chủ tịch hãng hàng không Emirates cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi được công nhận bởi giải thưởng danh giá Skytrax. Emirates luôn đặt khách hàng làm trung tâm cho tất cả hoạt động của hãng và chúng tôi cố gắng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể tại mỗi điểm đến, mỗi ngày, trên toàn thế giới. Emirates liên tục đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ cả mặt đất và trên không. Chúng tôi lắng nghe cẩn thận ý kiến khách hàng, và sau đó không ngừng thử thách chính mình để đáp ứng và mang đến những điều hơn cả mong đợi. Thực tế việc những giải thưởng này dựa trên chính các phản hồi trực tiếp của khách hàng là sự hài lòng và công nhận tuyệt vời cho tất cả những nỗ lực để tạo ra trải nghiệm Emirates.”

Ông Edward Plaisted, Giám đốc điều hành của Skytrax cho biết: "Danh hiệu Hãng Hàng Không Tốt Nhất Thế Giới lần thứ tư của Emirates là một thành tích tuyệt vời và minh chứng cho danh tiếng của hãng. Để đáp ứng một lượng khách nhiều và đa dạng như vậy không phải là một việc dễ dàng nhưng Emirates vẫn tiếp tục nhận được những phản hồi rất tốt cho tất cả sản phẩm và dịch vụ của hãng. Hệ thống IFE mà Emirates đang cung cấp tiếp tục là tiêu điểm cho sự khen ngợi của khách hàng và điều quan trọng hơn là khách hàng không chỉ ấn tượng bởi chương trình mà còn bởi các tiêu chuẩn phần cứng cao cấp, đặc biệt là trong các máy bay A380.”

Emirates là hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới, với một mạng lưới rộng khắp được phát triển để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn lên tới 154 điểm đến tại 81 quốc gia trên khắp 6 lục địa, kết nối thuận tiện qua trung tâm của hãng tại Dubai. Hãng đang vận hành hệ thống máy bay thân rộng hiện đại mới nhất thế giới. Những máy bay này không chỉ hoạt động hiệu quả hơn mà đem đến cho khách hàng sự thoải mái hơn, cho phép Emirates cài đặt và cung cấp các sản phẩm trên máy bay mới nhất.

Trong 12 tháng qua, Emirates đã đầu tư vào một số sản phẩm và dịch vụ mới, trong đó có sự ra mắt của ghế Hạng Thương Gia mới trên chiếc máy bay 777-300ER, nâng mạng lưới phòng chờ Emirates trên toàn cầu lên 39 với việc mở phòng chờ mới ở Cape Town; ra mắt bộ đồ chơi trẻ em và bộ dụng cụ mới cả trên máy bay và trong phòng chờ cùng túi dụng cụ tiện nghi mới cho khách ở khoang Hạng Nhất và Hạng Thương Gia; đầu tư hơn 140 triệu USD chỉ riêng trong năm 2015 cho rượu vang phục vụ ở tất cả các khoang hạng và nhiều hơn thế nữa.

Trên hầu hết các máy bay của Emirates, bao gồm tất cả các máy bay A380, hành khách ở tất cả hạng ghế có thể sử dụng kết nối Wifi. Trung bình, hơn một phần tư hành khách sử dụng mạng internet trên chuyến bay của mình. Con số này tăng lên một nửa với các chuyến bay trên 12 giờ.

Thành tích bất bại của Emirates với 12 năm liên tiếp là nhà cung cấp Dịch Vụ Giải Trí Trên Chuyến Bay Tốt Nhất Thế Giới là nhờ hệ thống giải trí hàng đầu ICE, tự hào với 2.689 kênh khác nhau cho khách hàng lựa chọn, bao gồm 90 kênh dành riêng cho trẻ em. Từ những bộ phim bom tấn mới nhất, đầu phát truyền hình từng được giải thưởng, các bộ phim hài, truyền hình trực tiếp, âm nhạc và trò chơi điện tử, ICE không ngừng được mở rộng để mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Kể từ khi nhận giải thưởng Skytrax vào năm ngoái, ICE đã có:

  • Thêm 35% kênh truyền hình được giới thiệu
  • Thêm 20% đầu phát truyền hình được giới thiệu
  • Thêm 35% kênh truyền thanh được giới thiệu
  • Thêm các lựa chọn về nội dung cho khách hàng khiếm thính và khiếm thị với chức năng miêu tả bằng âm thanh và phụ đề
  • Nội dung tích hợp 37 ngôn ngữ

Hãng cũng mở rộng Truyền hình Trực tuyến trên máy bay bao gồm các Kênh Truyền Hình Thể Thao Trực Tuyến với các sự kiện thể thao cao cấp, gồm cả Olympic Rio năm nay.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet