Emirates lần thứ 11 liên tiếp nhận giải thưởng SKYTRAX

PV

Hệ thống giải trí ICE (Thông tin, liên lạc, giải trí) của Emirates tiếp tục phá kỉ lục với giải thưởng “Tiện ích giải trí trên máy bay xuất sắc nhất thế giới” lần thứ 11 liên tiếp.

Vừa qua, hệ thống giải trí ICE (Thông tin, Liên lạc, Giải trí) của Emirates tiếp tục phá kỉ lục với giải thưởng “Tiện ích giải trí trên máy bay xuất sắc nhất thế giới” lần thứ 11 liên tiếp tại Lễ trao giải Hàng không thế giới SKYTRAX 2015. 

Giải thưởng hàng không thế giới SKYTRAX thăm dò ý kiến của hơn 18 triệu doanh nhân lữ hành và hành khách du lịch bằng máy bay tại hơn 160 quốc gia. Ông Patrick Brannelly, Phó Chủ tịch bộ phận Trải nghiệm Khách hàng đã nhận giải thưởng này tại buổi lễ trao giải diễn ra vào ngày 16 tháng 6 vừa qua tại Paris.


Ngoài ra, Emirates cũng được vinh danh với giải thưởng Tiện Nghi khoang Hạng Nhất xuất sắc nhất.

Hệ thống giải trí trên máy bay của Emirates luôn đi tiên phong trong việc thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành hàng không, từ việc là hãng đầu tiên lắp đặt màn hình TV cá nhân tại mỗi ghế ngồi vào năm 1992, cho đến TV truyền hình trực tiếp năm 2013 và mạng wifi miễn phí trên các máy bay tương thích vào năm 2014. Đến nay, với hơn 2100 kênh trên ice Digital Widescreen, Emirates tiếp tục vượt qua giới hạn để mang đến cho du khách toàn cầu nội dung sâu, rộng hơn. Giải thưởng thứ hai của Emirates tại SKYTRAX 2015 là giải thưởng Tiện nghi Khoang hạng nhất xuất sắc nhất, ghi dấu danh tiếng của những bộ sản phẩm tiện ích của thương hiệu xa xỉ Bvlgari đến từ Italia dành cho khách hàng nam và nữ.


Ông Patrick Brannelly, Phó Chủ tịch bộ phận Trải nghiệm Khách hàng của Emirates cho biết: "Chúng tôi thật sự phấn khởi khi nhận được các giải thưởng này vì chúng phản ánh sự tin tưởng của khách du lịch toàn cầu, những người đánh giá cao nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc mang đến các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao. Chúng tôi không chủ quan trước những thành tựu đã đạt được mà sẽ tiếp tục mở rộng các giới hạn hết mức có thể cũng như luôn hướng tới sự sáng tạo, tính thích hợp và tiếp tục xây dựng nội dung sao cho hấp dẫn đối với các cộng đồng văn hóa rộng lớn sử dụng dịch vụ bay của Emirates. 

Năm thứ 11 nhận được vinh dự này là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng của chúng tôi để cung cấp một sản phẩm tuyệt vời, mang lại sự hài lòng và ngạc nhiên cho khách hàng. Tôi tin tưởng rằng đây chính là điều làm nên sự khác biệt của hãng hàng không Emirates”.

CEO của SKYTRAX, ông Edward Plaisted nói: "Tôi chúc mừng Emirates trong việc giữ vững kỉ lục nhận giải Tiện ích Giải trí trên máy bay xuất sắc nhất trong một thời gian dài. Có được sự công nhận tuyệt vời này từ khách hàng cho hạng mục giải trí trên máy bay là một thành tựu rất lớn trong suốt nhiều năm liền. 

Đội ngũ Emirates hẳn sẽ rất tự hào. Khi mà việc cung cấp sản phẩm, tiện ích giải trí trên máy bay ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng sự hài lòng của khách hàng, và đó là một sự ghi nhận xứng đáng để duy trì hình ảnh một hãng hàng không được yêu thích nhất”. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet