Emirates sẽ mở thêm chuyến bay hằng ngày thứ mười đến London

Nguyễn Tân

Hãng hàng không Emirates vừa công bố kế hoạch tăng chuyến tới London bằng việc thêm chuyến bay hằng ngày thứ mười tới thủ đô của nước Anh kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2016

Chuyến bay mới này là chuyến bay hằng ngày thứ tư của Emirates tới sân bay London Gatwick, cùng với sáu chuyến bay hằng ngày tới Heathrow sẽ nâng tổng số chuyến bay hàng tuần của hãng tới thành phố này lên 70 chuyến.

Chuyến bay từ Dubai tới London Gatwick sẽ được vận hành trên chiếc máy bay hiện đại Boeing 777-300ER với ba hạng ghế, gồm có tám buồng riêng trong khoang Hạng Nhất, 42 ghế Hạng Thương Gia và 310 ghế ngồi rộng rãi cho Hạng Phổ Thông.  

Boeing 777 -300ER

“Emirates bắt đầu mở đường bay tới London Gatwick vào tháng 7 năm 1987, kể từ đó đã có hơn 10 triệu hành khách bay trên đường bay này. Là trung tâm toàn cầu về tài chính, kinh doanh và du lịch, London thu hút du khách trên toàn thế giới,” ông Hubert Frach, Phó Chủ tịch cấp cao bộ phận Hoạt động Thương mại, khu vực phương Tây của Emirates, nhận xét.

“London luôn nằm trong nhóm 10 điểm đến yêu thích của Emirates tại Việt Nam kể từ khi hãng bắt đầu mở đường bay hằng ngày tới thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012. Chúng tôi đã đón tiếp khách du lịch, doanh nhân cũng như du học sinh từ Việt nam tới thủ đô của nước Anh trên các chuyến bay của hãng. Tuyến đường bay tới thành phố này, cùng với những điểm đến khác tại châu Âu, châu Mỹ, khu vực Nam Á và Trung Đông, nằm trong số các đường bay chủ lực của hãng cho hành khách bay từ Việt Nam,” Ông Mohammad Sarhan, Tổng Giám đốc Hãng Hàng không Emirates tại Việt Nam cho biết.

Boeing 777 - 300ER

Hành khách trên các chuyến bay của Emirates được trải nghiệm dịch vụ danh tiếng từ đội ngũ tiếp viên hàng không đa quốc gia của hãng, cũng như các món ăn ngon và hệ thống giải trí ICE đã đoạt giải thưởng của Emirates. Với hơn 2500 kênh giải trí theo yêu cầu, từ phim điện ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi, sách nói, và âm nhạc trên toàn thế giới, ICE đã được Skytrax vinh danh là hệ thống giải trí trên máy bay tốt nhất thế giới trong 11 năm liên tiếp. Cũng như các chuyến bay khác của Emirates, hành khách cũng được hưởng chính sách hành lý với hạn mức lớn: 50kg với Hạng Nhất, 40kg với Hạng Thương Gia, và 30kg với Hạng Phổ Thông.

Hành khách các khoang hạng sang bay từ Sân bay Gatwick sẽ được sử dụng một khu vực đón trả khách mới và dành riêng cho dịch vụ đưa đón với tài xế riêng của Emirates cùng với nhân viên hỗ trợ mang hành lý. Emirates còn cung cấp một phòng chờ mới được tân trang dành riêng cho hành khách Hạng Nhất và Hạng Thương Gia.

Kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2016, chuyến bay EK 023 sẽ khởi hành từ Dubai lúc 09:50, tới London lúc 14:30. Chuyến bay chiều về, EK 024, sẽ rời London lúc 16:50, tới Dubai lúc 02:40 của ngày tiếp theo. Chuyến bay đến vào sáng sớm sẽ cho phép kết nối liền mạch với các điểm đến quan trọng tại Trung Đông, Tây Á, và khu vực Viễn Đông.

Emirates hiện bay tới 150 điểm đến ở 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Bên cạnh các chuyến bay thẳng hằng ngày giữa TPHCM và Dubai từ năm 2012, Emirates sẽ mở đường bay hằng ngày tới Hà Nội vào ngày 03 tháng 08 năm 2016. Thông qua trung tâm Dubai của Emirates, hành khách từ Việt Nam có thể kết nối liền mạch với một mạng lưới điểm đến rộng lớn tại Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Mỹ và Nam Á.

 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet