Ép xế hộp tông lên giải phân cách, tài xế xe buýt bỏ trốn

Nguyễn Cường

Infonet - Cú vượt ẩu từ phía sau của tài xế xe buýt đã khiến chiếc xe Innova tông đổ cột biển báo giao thông và “gác đầu” lên giải phân cách. Tài xế xe buýt đã đánh xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo tường trình của anh Nguyễn Văn Thu, ngụ quận 9 – tài xế chiếc xe 7 chỗ hiệu Innova mang BKS: 56P-3680, vào lúc 10 giờ trưa nay (5/10) anh đang lưu thông trên xa lộ Hà Nội theo hướng từ ngã tư Bình Thái về trạm thu phí.

Khi vừa qua khỏi ngã tư MK, thuộc địa phận phường Trường Thọ, quận Thủ Đức thì bất ngờ một chiếc xe buýt chạy cùng chiều từ phía sau vượt lên và quẹt vào bên trái chiếc xe của anh.

Ép xế hộp tông lên giải phân cách, tài xế xe buýt bỏ trốn - ảnh 1
Chiếc xe nằm chênh vênh trên dải phân cách

Cú va chạm mạnh khiến tài xế Thu lạc tay lái, làm chiếc xe lấn sang phải và tông đổ biển báo giao thông trước khi nằm “gác đầu” lên dải phân cách giữa là xe ô tô và xe hai bánh. Sau khi tai nạn xảy ra tài xế xe buýt đã lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ép xế hộp tông lên giải phân cách, tài xế xe buýt bỏ trốn - ảnh 2
May mắn vụ tai nạn không gây thương tích về người

Do tình huống xảy ra quá nhanh, nên tài xế Thu và nhiều người đi đường đã không kịp ghi lại số hiệu cũng như biển số chiếc xe buýt gây tai nạn. Tuy nhiên tài xế này cho biết sẵn sàng nhận dạng chiếc xe buýt qua camera tại trạm thu phí xa lộ Hà Nội – cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 1km.

Ép xế hộp tông lên giải phân cách, tài xế xe buýt bỏ trốn - ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi tai nạn xảy ra lực lượng CSGT công an quận Thủ Đức đã có mặt để xử lý vụ tai nạn. Tới 12 giờ cùng ngày hiện trường đã được giải quyết. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet