EVN HN trực xử lý sự cố 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị APEC

N.Huyền

EVN Hà Nội sẽ không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp từ ngày 8/5 đến hết ngày 22/5 toàn bộ các điểm nhằm đảm bảo điện phục vụ sự kiện APEC, các tuyến đường phục vụ đoàn trong thời gian chuẩn bị và thời gian họp.

Để đảm bảo cấp điện phục vụ Hội nghị Quan chức cao cấp APEC lần thứ 2 (SOM 2) và các cuộc họp liên quan diễn ra trong các ngày từ 9/5 - 21/5 tại Hà Nội và các hoạt động chào mừng, sinh hoạt của đại biểu trong kỳ họp, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội đã và đang tiến hành các hoạt động đảm bảo điện phục vụ Hội nghị.

EVN HN trực xử lý sự cố 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị APEC - ảnh 1
Hà Nội trực 24/24 giờ trong thời gian diễn ra Hội nghị APEC. Ảnh minh họa

Theo đó, EVN Hà Nội sẽ không cắt điện để sửa chữa lưới điện cao, trung, hạ áp từ ngày 8/5 đến hết ngày 22/5 toàn bộ các điểm đảm bảo điện phục vụ kỳ họp, các tuyến đường phục vụ đoàn trong thời gian chuẩn bị và thời gian họp.

EVN Hà Nội cũng cam kết đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các khách sạn phục vụ các đại biểu, đoàn khách, Báo chí tới dự Hội nghị, các cơ quan thông tin đại chúng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện và bộ lưu điện hạ thế cấp dự phòng.

Đồng thời các đơn vị tổ chức trực và xử lý sự cố của EVN sẽ kịp thời sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp và thời gian tổng duyệt tại các điểm có các hoạt động phục vụ Hội nghị.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet