EVNHANOI ủng hộ hơn 1,5 tỉ đồng vì đồng bào miền Trung

Nam Khánh

Hơn 1,5 tỉ đồng là tổng giá trị bằng tiền mà toàn thể cán bộ công nhân viên EVNHANOI đã tự nguyện đóng góp ủng hộ đồng bào 5 tỉnh miền Trung bị thiên tai, thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua

Nhằm góp phần chia sẻ những thiệt hại, mất mát to lớn đó, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”, toàn thể cán bộ công nhân viên EVNHANOI đã tự nguyện đóng góp ủng hộ đồng bào mỗi người tối thiểu một ngày lương. Ngoài ra, còn có sự đóng góp, ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật với tổng giá trị số tiền thu được qua hai đợt là trên 1,5 tỉ đồng.

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội trao hơn 500 suất quà cho
bà con địa bàn huyện Hương Khê - Hà Tĩnh

Trong hai ngày 26-27/10/2016, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tổ chức đi thăm, trực tiếp trao tặng 260 suất quà trị giá gần 30 triệu đồng cho các em học sinh trường tiểu học Hương Đô - xã Hương Trà và trao hơn 500 suất quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ tôm, nước sạch, quần áo…cho bà con nhân dân trên địa bàn hai xã Hương Xuân, Hương Trà của huyện Hương Khê – một trong những điểm chịu thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Hà Tĩnh.

Những hoạt động kể trên không chỉ là truyền thống, một nét văn hóa EVNHANOI mà còn thể hiện trách nhiệm của ngành điện với cộng đồng, xã hội. Đó là sự sẻ chia, quan tâm, với cam kết mạnh mẽ sẽ luôn đồng hành cùng người dân trong từng khoảnh khắc, lắng nghe để phát triển. Khi yêu thương trao đi, là niềm tin còn mãi.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet