Eway đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp nền tảng top 3 quảng cáo trực tuyến Châu Á

D. T

Tại Sự kiện Eway X10 2016, chia sẻ về tầm nhìn giai đoạn 2016-2020, ông Đặng Công Nguyên, CEO Eway cho biết, đơn vị này đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp nền tảng công nghệ số 1 về phân phối trực tuyến tại Đông Nam Á và top 3 quảng cáo trực tuyến Châu Á.

Tại sự kiện, Eway đã công bố thành tựu công nghệ mới mẻ của công ty thuộc thế hệ sinh thái tiếp thị liên kết (affliate marketing) bao gồm nền tảng tiếp thị số, giải pháp hoàn toàn mới cho thương mại điện tử, cơ chế quảng cáo tự động lần đầu tiên ra mắt.

Ông Đặng Công Nguyên, CEO Eway

Cụ thể, Eway đã công bố hai phiên bản 3.0 tối ưu của nền tảng quảng cáo AdFlex giúp các Publisher (nhà phân phối) kinh doanh trên thị trường trong nước và quốc tế, nền tảng cung cấp giải pháp cho thương mại điện tử MasOffer phiên bản tối ưu cho điện thoại di động (mobile version). Bên cạnh đó sản phẩm mới lần đầu ra mắt là Adstiq với cơ chế quảng cáo tự động kết nối mọi nhà quảng cáo và phân phối trên toàn cầu.

Đặc biệt, tại sự kiện Eway giới thiệu rõ nét thêm về ứng dụng phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực y tế, sức khỏe eDoctor. Đây là tâm huyến của Eway trong việc hướng đến những giá trị phục vụ cộng đồng và đề cao tính nhân bản, khía cạnh thể hiện văn hóa doanh nghiệp mà Eway đang theo đuổi.

Theo đại diện của Eway, eDoctor cho phép mỗi cá nhân được tiếp cận gần hơn, dễ dàng hơn, nhiều hơn với các dịch vụ y tế. Không còn là những cảnh tượng chen lấn để được chăm sóc, thông qua eDoctor sức khỏe con người được chăm lo, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân xung quanh qua hình thức online hay phục vụ tận nhà.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet