Eximbank nhận giải thưởng ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất 2015

Bạch Dương

Eximbank vừa được giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất năm 2015 (Best Trade Finance Bank), do tạp chí Asian Banker trao thưởng.

Đây là một trong những danh hiệu giải thưởng nằm trong chương trình Giải thưởng Ngân hàng Giao dịch 2015 (Transaction Banking Awards). Từ năm 2001 đến nay, chương trình “Transaction Banking Awards” do Tạp chí The Asian Banker tổ chức, với các giải thưởng cao quý cho các dịch vụ tài trợ thương mại, thanh toán và quản lý tiền mặt đã trở thành đấu trường uy tín cho tất cả các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Để đạt được giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất năm 2015 (Best Trade Finance Bank) Eximbank đã vượt qua 06 tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban Tổ chức như: Giá trị nhượng quyền; Kết quả tài chính; Năng lực cơ sở hạ tầng; Phân phối; Các sản phẩm và dịch vụ; và Nghiệp vụ và quy trình. Giải thưởng này được các chuyên gia giỏi, các cố vấn và những học giả trong ngành ngân hàng thế giới đánh giá, lựa chọn.

Đây là lần thứ 2 tạp chí The Aisian Banker trao tặng giải thưởng cho Eximbank. Trước đó vào tháng 05/2013, The Asian Banker đã trao tặng giải thưởng Ngân hàng được quản trị tốt nhất Việt Nam năm 2013 (Best Managed Bank in Vietnam 2013) và giải thưởng Thành tựu lãnh đạo năm 2013 (The Asian Banker Leadership Archievement Awards 2013) cho Eximbank. Ngoài ra, Eximbank cũng đạt được một số giải thưởng quốc tế khác như “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam năm 2012” của tạp chí AsiaMoney, “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam” hai năm liên tiếp 2013, 2014 do tạp chí Euromoney trao tặng.

Với danh hiệu giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất năm 2015 doTạp chí Asian Banker – một tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính trao tặng là một vinh dự lớn của Eximbank về mảng nghiệp vụ chuyên biệt là tài trợ thương mại, vốn là thế mạnh gắn liền với thương hiệu của Eximbank trên thị trường tài chính ngân hàng. Giải thưởng sẽ là động lực để Eximbank tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa hình ảnh và uy tín đối với các khách hàng xuất nhập khẩu, các ngân hàng trong và ngoài nước.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet