Fan bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ bị bạn gái chơi khăm khi xem Euro 2016

Anh Tuấn (lược dịch)

Một trong những cách để người bạn gái có thể khiến bạn trai mình bực tức đó là ép anh ta không được xem trận đấu bóng đá mà anh ta mong chờ nhất.

Trận đấu bóng đá quan trọng ở đây có thể là trận chung kết Champions League, đó có thể là trận đấu quyết định khả năng trụ hạng của một đội bóng, hay đơn giản chỉ là trận đấu mở màn của một mùa giải.


Phản ứng của Izzet trong lúc xem bóng đá.

Với Izzet, một cổ động viên Thổ Nhĩ Kỳ, trận đấu mà anh mong chờ lại là trận đấu đầu tiên của đội nhà trước Croatia trong khuôn khổ Euro 2016.

Sau hiệp 1 có phần không như ý, Izzet tỏ ra giận dữ. Anh này lập tức trút hết bực tức của mình vào bạn gái và cấm cô không được vào phòng rồi xem tiếp hiệp 2.

Thế nhưng, cô gái đã nảy ra một trò chơi khăm để trả thù người yêu của mình. Đây là một kế hoạch cực kỳ láu cá. Với một máy camera giấu kín và một ứng dụng smartphone cho phép điều khiển TV, cô thực hiện ý đồ của mình.

Trong suốt hiệp hai của trận đấu, cô gái đã liên tục dùng điện thoại để tắt tivi đúng vào những giây phút kịch tính nhất. Kết quả là Izzet đã tức lại càng tức hơn, anh này đập phá từ tivi, máy vi tính cho đến những đồ dùng xung quanh.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet