Fan nữ rơi nước mắt trong show diễn cuối cùng của nhóm 365 tại Hà Nội

Hoàng Nam

Trong show diễn cuối cùng của mình tại Hà Nội, nhóm nhạc 365 của 4 chàng ca sĩ điển trai đã khiến fan nữ không kìm nén được cảm xúc, nhiều bạn đã khóc suốt buổi biểu diễn của nhóm nhạc này.
Tối qua (9/7), hàng nghìn bạn trẻ đã có mặt tại Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) để theo dõi show diễn cuối cùng của nhóm nhạc 365 tại Hà Nội.
Sau thời gian dài chinh phục người hâm mộ, đây là đêm diễn cuối cùng của 4 chàng ca sĩ điển trai với danh nghĩa là một nhóm nhạc.
Nhiều fan nữ đã có mặt từ rất sớm và đứng đợi bên ngoài sảnh phía đông của Trung tâm để mong được gặp thần tượng của mình.
Bốn chàng trai của nhóm 365 đã thể hiện những ca khúc đầu tiên của nhóm khiến các fan có cảm giác trở lại thời kỳ đầu khi nhóm vừa xuất hiện.
Với những ca khúc sôi động, nhóm 365 đã hoà vào sự cuồng nhiệt của fan trong các ca khúc của mình. 
Nhóm 365 cho biết, sau đêm diễn này họ sẽ quay lại TP.HCM và tổ chức một show diễn cuối để chia tay người hâm mộ, sau đó nhóm sẽ tách ra để đi biểu diễn solo.
Issac tươi cười đón nhận tình cảm của một fan nhí.
Fan của nhóm tại Hà Nội đã chuẩn bị cho 4 chàng trai nhiều món quà đầy bất ngờ, đặc biệt là chiếc bánh kem có in hình nhóm cùng tên liveshow cuối cùng của nhóm sắp được tổ chức.
Cuối buổi biểu diễn, 4 chàng trai đã cúi người chào khán giả. Nhiều fan nữ đã không cầm được nước mắt khi đây là lần cuối họ nhìn thấy 4 chàng trai của họ đứng trên sân khấu với danh nghĩa là một nhóm nhạc.
Sau khi diễn xong, các thành viên của nhóm đã phải chật vật mới có thể thoát khỏi vòng vây của những người hâm mộ.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet