Fast & Furious sẽ có thêm 3 phần nữa

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Vin Diesel, loạt phim hành động bom tấn Fast & Furious sẽ được sản xuất thêm 3 phần nữa trước khi vĩnh viễn đóng máy.

Vin Diesel - diễn viên chính kiêm nhà sản xuất của Fast & Furious cho biết, hãng Universal đã “bật đèn xanh” cho anh ra đời thêm ba phần nữa loạt phim này. 

Nhà đồng sản xuất Neal Moritz đang thúc giục tài tử này tìm một đạo diễn cho phần tiếp theo của bộ phim. Tuy nhiên, Vin Diesel đang tiến hành công việc một cách rất cẩn thận để tránh ảnh hưởng xấu đến loạt phim đã tạo dựng nên tên tuổi của anh.

Loạt phim hành động Fast & Furious đã đưa Vin Diesel trở thành một ngôi sao hành động “hạng A”. (Nguồn: Gospel Herald)

“Tôi vẫn chưa đọc kịch bản chứ đừng nói đến việc mời ai làm đạo diễn cho phần 8. Tuy nhiên, tôi hứa sẽ mang đến 3 phần cuối tuyệt nhất cho khán giả, khép lại toàn bộ hành trình. Tôi sẽ công bố tên của đạo diễn trong lần cập nhật tiến độ tiếp theo của bộ phim”, nam diễn viên 48 tuổi này chia sẻ.

Fast & Furious là một trong những loạt phim ăn khách nhất mọi thời đại với sự đón nhận nhiệt tình của khán giả khắp toàn cầu. Trong khoảng 15 năm qua, 7 phần của bộ phim đã thu về xấp xỉ 4 tỷ USD, gấp 5 lần tổng chi phí đầu tư.

Ra mắt hồi tháng 4/2015, Fast & Furious 7 đã đã thu về 1,512 tỷ USD. Rất nhiều khán giả đã đến rạp xem phim để tri ân nam diễn viên Paul Walker sau cái chết đột ngột của anh trong quá trình thực hiên bộ phim. Dự kiến, phần tiếp theo của siêu phẩm này sẽ ra rạp vào tháng 4/2017.

Theo TGVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet