Ferrari J50 - phiên bản đặc biệt có tiền chưa chắc mua được

Ferrari vừa kỷ niệm 50 năm có mặt tại thị trường Nhật Bản bằng một phiên bản đặc biệt của dòng 488 Spider với tên gọi J50 (Japan 50).

Ferrari J50 - phiên bản đặc biệt có tiền chưa chắc mua được - ảnh 1

Với thiết kế và cách phối màu đặc biệt trên chiếc J50, Ferrari tiếp tục khiến cho người đam mê cảm thấy "sướng mắt". J50 có body mới, sử dụng nhiều chi tiết bằng sợi carbon. Xe có thiết kế kính chắn gió trước được tạo hình liền mạch với kính cửa. Nắp khoang động cơ cũng bằng kính đặc biệt, để lộ một phần khoang máy. Mép viền xe màu đen được khéo léo mở rộng về phía sau ra hai góc đuôi xe kết hợp đẹp mắt với cản trước lớn. Hốc đèn pha full-LED nhỏ và sắc sảo hoàn thiện ngoại hình đầu xe. Sau xe nổi bật với phần ống xả và đèn hậu dạng tròn cổ điển.

 

Bên dưới ngoại hình mới vẫn là "trái tim" của chiếc Ferrari 488 Spider với động cơ V8 3.9 L được tinh chỉnh, cho phép nó mạnh hơn 20 hp lên tổng cộng 681 mã lực. ​
Nội thất xe như thường lệ sử dụng 2 tông màu đen và đỏ bằng da và Alcantara. Dù vậy, mỗi chiếc bán ra thuộc phiên bản này sẽ đều được cá nhân hóa theo gu của từng khách hàng.

Ferrari 488 Spider bản đặc biệt này chỉ được sản xuất duy nhất 10 chiếc. Và đáng tiếc là trước khi công bố sản phẩm này, Ferrari đã bán hết cả 10 chiếc cho các đại gia Nhật Bản.
Ferrari J50 - phiên bản đặc biệt có tiền chưa chắc mua được - ảnh 2Ferrari J50 - phiên bản đặc biệt có tiền chưa chắc mua được - ảnh 3Ferrari J50 - phiên bản đặc biệt có tiền chưa chắc mua được - ảnh 4Ferrari J50 - phiên bản đặc biệt có tiền chưa chắc mua được - ảnh 5

 

Theo Otosaigon.com

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet