FLC chi 15 tỷ đồng quà tặng khách hàng- chào đón 15 năm thành lập

Việt Hà

Kỷ niệm 15 năm thành lập, hàng ngàn phần quà trị giá gần 15 tỷ đồng sẽ được trao tận tay đến các khách hàng của FLC đã sở hữu sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và BĐS thương mại.

 

Dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort- công trình kiến trúc tuyệt vời được xây dựng trên vùng đồi cát hoang vu

Chỉ trong 2-3 năm nay, các dự án bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng mang tên FLC đồng loạt được khởi công xây dựng đã đánh thức tiềm năng của nhiều vùng đất còn hoang sơ, thay đổi diện mạo du lịch và kích cầu khả năng đầu tư bất động sản sinh lời ở tất cả các vùng đất xung quanh dự án.

Để tri ân khách hàng đã đặt thiện cảm, niềm tin và quyết định đầu tư vào các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn FLC, hàng ngàn phần quà giá trị gần 15 tỷ đồng đã được chuẩn bị.

Với hai gói quà tặng dành cho khách hàng mua lẻ và mua theo số lượng lớn, chương trình tri ân khách hàng sử dụng mức voucher quà tặng có giá trị khác nhau nhưng đều áp dụng thời gian sử dụng trong suốt nửa năm từ 20/10/2016 đến 20/4/2017, tùy theo thời gian mà quý khách muốn sử dụng, mỗi voucher áp dụng cho 2 người và linh hoạt chia sẻ quà tặng cho người thân.

Trước hết đối với khách hàng đã mua lẻ biệt thự/ condotel tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tổng giá trị dưới 7 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận ngay voucher Spa trị giá 2 triệu đồng được áp dụng tại bất cứ quần thể nghỉ dưỡng nào của FLC trên toàn quốc. Dịch vụ Spa là một tiện ích du lịch đẳng cấp, hướng đến phục vụ nhu cầu chăm sóc cơ thể và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cho khách hàng đến với các dự án quần thể nghỉ dưỡng. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống phòng xông hơi, phòng tắm, phòng massage được thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng sử dụng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được tùy ý lựa chọn các gói dịch vụ Spa và các dịch vụ kết hợp khác trong quần thể như: thể thao trong nhà, gym, xông hơi, bơi…

Với khách hàng đã mua lẻ sản phẩm bất động sản thương mại của Tập đoàn FLC có tổng giá trị dưới 7 tỷ đồng, khách hàng nhận voucher 2 ngày 1 đêm, dành cho 2 người, tại phòng khách sạn thuộc các dự án nghỉ dưỡng của FLC. 100% tất cả các phòng khách sạn đều có ban công hướng biển với kiến trúc rộng mở cùng thiên nhiên. Trong 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn, khách hàng đồng thời sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp trong quần thể. 

Riêng đối với khách hàng mua các sản phẩm bất động sản có giá trị lớn/ số lượng lớn… có tổng giá trị đầu tư từ 7 tỷ đồng trở lên sẽ được tặng voucher nghỉ dưỡng lên tới 3 ngày 2 đêm, sử dụng cho 2 người trong những resort cao cấp nhất trong các quần thể nghỉ dưỡng của FLC.  

Đồng thời, khách hàng còn được tặng thêm vé máy bay khứ hồi cho chặng đến Hà Nội, Quy Nhơn, Thanh Hóa- tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mà không cần lo tiền vé.

Với hơn 2000 phần quà giá trị, đội ngũ chăm sóc khách hàng đang kết nối mạnh mẽ nhất lời tri ân của Tập đoàn FLC với tất cả nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt 15 năm hình thành và phát triển.   

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet