FLC Group tiếp tục vượt tiến độ tại dự án 36 Phạm Hùng

Việt Hà

Không định vị thương hiệu gắn với tốc độ nhưng Tập đoàn FLC luôn là tâm điểm gây chú ý trên thị trường địa ốc bởi tiến độ thi công thần tốc, đã và đang xác lập nhiều kỷ lục trong lĩnh vực thiết kế - thi công.

 

FLC Complex sở hữu vị trí đắc địa tại 36 Phạm Hùng
Dự án được khởi công xây dựng từ quý III/2014, với diện tích 3.793 m2 trên mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, ban đầu dự kiến hoàn thành vào quý IV/2016. Tuy nhiên, ngay từ giữa năm 2015, tiến độ dự án đã cho thấy khả năng hoàn thành trước kế hoạch. Hiện tại dự án đang hoàn thiện ở những hạng mục cuối cùng và có thể bàn giao cho khách hàng vào đầu quý III tới.

Ngay khi ra mắt, FLC Complex đã thu hút sự quan tâm của thị trường bởi vị trí đắc địa khi nằm trên tuyến đường quan trọng nhất của khu vực phía Tây Hà Nội, thuận tiện di chuyển tới tất cả các hướng xung quanh. Và khi chủ đầu tư dự án là Tập đoàn FLC công bố thiết kế cùng những chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn kèm theo cam kết tiến độ, thì dự án đã thực sự gây sốt. Chỉ một thời gian ngắn sau mở bán, gần như toàn bộ các căn đã có chủ.

Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đi kiểm tra tiến độ dự án FLC Complex

Có thể thấy, yếu tố tiến độ giờ đã trở thành một trong những “điều kiện cần” để khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn dự án. Tiến độ là minh chứng cho tiềm lực và cam kết của chủ đầu tư.

Sự quyết liệt về tiến độ được thể hiện qua việc những lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn thường xuyên có mặt tại công trường.

Tuần qua, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ thi công tại dự án FLC Complex. Ông Quyết yêu cầu tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Xây dựng Faros phải luôn đảm bảo đồng thời giữa tiến độ thi công, chất lượng công trình và an toàn lao động.

FLC Complex 36 Phạm Hùng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

Lý giải về sự tốc độ trong thi công các dự án, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết chia sẻ: “Tiêu chí của FLC là minh bạch, hiệu quả cho cổ đông, khách hàng, xã hội… Tốc độ trong thi công các công trình là yếu tố để thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh đó. Ở góc độ doanh nghiệp, thi công nhanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vốn, rút ngắn thời gian chuyển giao, khai thác dự án… từ đó làm tăng hiệu quả kinh doanh mỗi công trình. Thêm vào đó, tốc độ thi công nhanh dẫn đến giảm giá thành cũng chính là lý do giúp FLC giảm được giá bán, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt với chi phí tiết kiệm hơn. Còn ở góc độ xã hội, thì đó là rất nhiều yếu tố, từ việc tối ưu hóa nguồn tài nguyên đất đai đến góp phần làm đẹp cảnh quan…”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet