FLC Group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang

Việt Hà

Nhận lời mời của Ban lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, đoàn công tác của Tập đoàn FLC, dẫn đầu là Chủ tịch Trịnh Văn Quyết đã có chuyến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Tuyên Quang ngày 16/5/2016. Cùng đi có Ban Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Tiếp đón và làm việc cùng Tập đoàn FLC có ông Chẩu Văn Lâm - Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Phạm Minh Huấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở ban ngành tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn công tác của Tập đoàn FLC thăm quan thực địa các vị trí có thể đầu tư tại thành phố Tuyên Quang.

Tại buổi làm việc, ông Chẩu Văn Lâm đã cảm ơn cá nhân ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC và Ban lãnh đạo Tập đoàn đã nhận lời mời của tỉnh Tuyên Quang đến làm việc và khảo sát cơ hội đầu tư tại tỉnh. Ông Lâm đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế - xã hội và tiềm năng du lịch của Tuyên Quang cũng như chủ trương phát triển du lịch và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm chủ trì buổi làm việc

Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang cho biết đã quan tâm theo dõi các hoạt động đầu tư của Tập đoàn FLC tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và đánh giá cao năng lực, uy tín của Tập đoàn FLC, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển các dự án hạ tầng du lịch.

“Đó là lý do Ban lãnh đạo tỉnh hết sức mong mỏi Tập đoàn FLC đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang. Cấp ủy và chính quyền các cấp của Tuyên Quang sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để FLC nghiên cứu, khảo sát và đầu tư, sản xuất – kinh doanh tại tỉnh”, ông Lâm nhấn mạnh.

Thay mặt Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT cảm ơn cá nhân ông Chẩu Văn Lâm và Ban lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã dành tình cảm và sự tin tưởng đối với Tập đoàn FLC. Ông Quyết ca ngợi tâm huyết của Ban lãnh đạo Tuyên Quang đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, thể hiện qua sự quyết tâm trong mời gọi nhà đầu tư, cho biết đó là một trong những lý do Tập đoàn FLC muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Ông Quyết cũng giới thiệu khái quát về các hoạt động đầu tư, sản xuất - kinh doanh của Tập đoàn FLC, đồng thời khẳng định chủ trương của Tập đoàn FLC là sẽ quan tâm nghiên cứu cơ hội đầu tư tại Tuyên Quang trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã dẫn đoàn công tác Tập đoàn FLC đi thăm các khu vực được quy hoạch hoặc có tiềm năng phát triển các dự án đô thị và hạ tầng du lịch thuộc thành phố Tuyên Quang.

Trong những năm qua, tỉnh đã ban hành Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Tuyên Quang đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Năm 2015,tỉnh đã thu hút trên 1,3 triệu lượt khách du lịch.

Thăm và chụp hình lưu niệm tại quảng trường thành phố Tuyên Quang

FLC Group được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động năng động và hiệu quả hàng đầu của Việt Nam hiện nay với hàng loạt dự án bất động sản thương mại và nghỉ dưỡng quy mô lớn đang được triển khai tại khắp các tỉnh thành cả nước.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet