Ford Focus mới "thông minh" hơn chính thức bán ra

Hướng Minh

Mẫu xe sở hữu nhiều công nghệ thông minh và an toàn trong phân khúc hạng C – Ford Focus mới - được lắp ráp tại nhà máy Ford Hải Dương sẽ chính thức được giao đến tay khách hàng từ ngày 11 tháng 12.

Nhằm đưa Ford Focus mới tiếp cận nhanh toi khách hàng, Ford Việt Nam sẽ tặng 3 Năm bảo dưỡng miễn phí pho 100 khách hàng đầu tiên.

Trang bị động cơ EcoBoost 1.5L và hộp số 6 cấp mới, Ford Focus được cho là mang lại trải nghiệm lái tiên tiến, công suất mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. 

Focus mới được giới thiệu tới khách hàng với hai phiên bản: Focus Trend AT 1.6L (4 cửa và 5 cửa) với mức giá 799 triệu đồng và Focus Titanium/ Sport AT, 1.5L EcoBoost (4 cửa và 5 cửa) có giá 899 triệu đồng (đã bao gồm 10% VAT).

Bản mới của Focus thay đổi mạnh về vẻ ngoài, tính năng lái, động cơ và sở hữu nhiều công nghệ hiện đại về an toàn và thông minh vốn chỉ được trang bị trên các dòng xe cao cấp. Đó là những công nghệ trợ lái tiên tiến như: Hỗ trợ đỗ xe tự động vuông góc; Hỗ trợ lùi vào chỗ đỗ; Hỗ trợ lái xe ra khỏi chỗ đỗ; Hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố; hay tính năng Ổn định chuyển tiếp tăng cường giúp dự đoán khi xe có thể bị trượt và sẽ chủ động ngăn ngừa sự mất kiểm soát - lần đầu tiên được giới thiệu trong phân khúc cạnh tranh này.


 

Bên cạnh đó, hệ thống kết nối sử dụng khẩu lệnh SYNC 2 và công nghệ MyKey với khả năng lập trình một chìa khoá dự phòng quy định tốc độ tối đa của xe, cảnh báo hết xăng sớm…  trong trường hợp cho mượn xe thực sự đưa Ford Focus mới trở thành mẫu xe thông minh, kết nối và an toàn nhất phân khúc.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet