Ford khai trương showroom tại Vũng Tàu, tặng móc khóa vàng cho khách

Hướng Minh

Hãng xe Ford Việt Nam vừa đã tổ chức khai trương phòng trưng bày City Ford Vũng Tàu tại địa chỉ 40A, đường 30 tháng 4, phường 9, thành phố Vũng Tàu có tổng diện tích hơn 1000 m2, nơi tất cả các dòng xe hiện hành của Ford sẽ được giới thiệu.

Phòng trưng bày mới của Ford Việt Nam tại Vũng Tàu cũng thiết kế khu vực đỗ rộng rãi, tiện lợi cùng phòng chờ được thiết kế phù hợp, hài hoà với không gian chung. Bên cạnh đó, nhân sự của cơ sở mới là đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi Ford Việt Nam.

 

Nhân dịp khai trương, phòng trưng bày City Ford Vũng Tàu sẽ mang đến nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe như 3 móc chìa khóa bằng vàng cho 3 chủ sở hữu xe Ford đầu tiên tại City Ford Vũng Tàu, voucher phụ kiện trị giá 5 triệu  và 100L  xăng dầu  cho khách hàng mua xe trong tuần lễ khai trương từ ngày 28/11 đến ngày 05/12/2015.

Khai trương phòng trưng bày Vũng Tàu là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc mới cho sự phát triển vững mạnh của City Ford trong lĩnh vực ô tô 15 năm qua. Điểm bán hàng mới thể hiện mong muốn của Ford Việt Nam mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng của City Ford, với tổng số 5 phòng trưng bày tại Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Nha Trang.

Công ty Ford Motor là một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất xe ô tô có trụ sở tại Dearborn, Michigan, sản xuất và phân phối xe ô tô trên suốt sáu lục địa với khoảng 197.000 nhân viên và 67 nhà máy trên toàn cầu, các nhãn hiệu ô tô bao gồm Ford và Lincoln. Công ty cung cấp dịch vụ tài chính thông qua Công ty Tín dụng Ford Motor.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet