Ford Việt Nam bán được hơn 2.500 xe ngay trong tháng 1/2016

Hướng Minh

Các dòng xe bán chạy nhất của Ranger, EcoSport và Transit đã giúp Ford Việt Nam đạt doanh số tháng 1 kỷ lục cao nhất từ trước tới nay với 2.585 xe bán ra.

Có 448 chiếc Ford EcoSport được bán ra ngay trong tháng 1/2016
Ford Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 1 tốt nhất từ trước đến nay. Mẫu xe Ford Ranger tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu phân khúc bán tải, trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số tháng 1/2016 tăng vọt tới 171% so với cùng kỳ năm trước, đạt 1,303 xe bán ra.

Chiếc xe SUV thành thị cỡ nhỏ đang được ưa chuộng EcoSport tiếp tục có một tháng thành công khi lập kỷ lục doanh số tháng, tăng trưởng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 448 chiếc bán ra.

Xe Ford Transit vẫn giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe thương mại với doanh số 583 chiếc trong tháng 1/2016, tăng 58% so với cùng kỳ năm 2015, đánh dấu sự quan tâm của các doanh nghiệp hoạt động trong đa dạng ngành nghề vào tính tính đa dụng, bền bỉ của dòng xe này mang lại.

Chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào tháng 12/2015, mẫu xe Focus mới cũng đóng góp tích cực vào kỷ lục tháng 1/2016 với 110 xe, tăng trưởng ấn tượng 104% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mẫu xe SUV Ford Everest hoàn toàn mới được Ford kỳ vọng sẽ là một sản phẩm cạnh tranh mạnh trong phân khúc SUV tầm trung. Mẫu xe này được Ford khẳng định sẽ giao tới tay khách hàng trong quý 1 năm 2016.

Mẫu xe Ford Everest 2016 mới được giới thiệu tại Việt Nam

Vừa qua, Ford Việt Nam đã khai trương liên tiếp hai thành viên mới tại Thanh Hóa và Nha Trang trong tháng 1, nâng tổng số các đại lý Ford chính hãng và chi nhánh trên toàn quốc lên con số 31. Showroom và xưởng dịch vụ của Nha Trang Ford và Thanh Hóa Ford có tổng số vốn đầu tư lên tới 100 tỷ VND.

Ngoài ra, Ford vừa qua giới thiệu chương trình “Xe Ford Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng” – Ford Assured - tại 8 đại lý chính hãng ở cả ba miền từ cuối tháng 1/2016 bao gồm Hà Thành Ford, Ford Thủ Đô, Quảng Ninh Ford, Đà Nẵng Ford, Sài Gòn Ford, Western Ford, Bình Dương Ford và Cần Thơ Ford. Đây là một trong những nỗ lực của hãng với mục tiêu đem tới nhiều hơn cơ hội sở hữu xe Ford chính hãng với chi phí phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, chương trình cũng giúp khẳng định giá trị kinh tế khi sở hữu xe Ford.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet