Ford Việt Nam tri ân khách hàng sở hữu xe Transit

Để tăng doanh số bán hàng và tri ân khách hàng thân thiết, Ford Việt Nam đã đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt cho các chủ sở hữu xe Ford Transit.

Theo đó từ ngày 22 đến 26/10, Ford Việt Nam bắt đầu tri ân và tăng cường mối quan hệ khách hàng thân thiết với các chủ sở hữu xe Transit đã hết thời hạn bảo hành tại hệ thống đại lý ủy quyền toàn quốc của Ford.

Ford Việt Nam tri ân khách hàng sở hữu xe Transit - ảnh 1
Ford Transit là một trong những dòng xe bán mạnh nhất của Ford Việt Nam

Trong thời gian này, tất cả khách hàng mua xe Transit trước tháng 10/2009 hoăc xe chạy trên 100.000 km sẽ được nhận dịch vụ chăm sóc đặc biệt hấp dẫn khi đưa xe đến đại lý ủy quyền Ford trên toàn quốc. Các dịch vụ bao gồm miễn phí rửa xe và hút bụi nội thất, giảm 50% giá dầu động cơ, giảm 20% giá phụ tùng bảo dưỡng như: lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu, bugi, má phanh và đĩa ly hợp khi khách hàng mang xe Transit đến làm bảo dưỡng định kỳ tại các đại lý ủy quyền của Ford.

Thông qua chương trình này, Ford Việt Nam muốn nâng cao nhận thức của khách hàng trong việc sử dụng phụ tùng và dịch vụ chính hãng, đồng thời khuyến khích các chủ sở hữu xe Transit hết thời hạn bảo hành trở lại các đại lý ủy quyền của mình để bảo dưỡng và làm các dịch vụ cần thiết cho xe, nhằm đảm bảo chất lượng vận hành cao nhất, cũng như độ bền của xe, tránh các hư hỏng nghiêm trọng khi dùng các sản phẩm không chính hãng chất lượng thấp, tăng cường hiệu quả kinh tế khi sử dụng xe, về lâu dài. 
 Phạm Thơm

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet