FWD ký kết hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm với Nam A Bank

PV

Ngày 1/8, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam và Nam A Bank vừa ký kết hợp tác độc quyền trong 15 năm nhằm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng Nam A Bank.

Thông qua hợp tác này, FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng nhằm đạt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ông Anantharaman Sridharan, tổng giám đốc FWD cho biết: “FWD đã có sự tăng trưởng vượt trội trong 6 tháng qua, trong đó kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng đã đóng góp đáng kể vào thành công này. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm đơn giản và đột phá, mang đến khách hàng những trải nghiệm khác biệt với sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật hiện đại. Cùng mạng lưới rộng khắp của Nam A Bank, chúng tôi sẽ tạo ra những lợi ích tối ưu và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn. Điều này hoàn toàn nhất quán với tầm nhìn của chúng tôi là thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, đồng thời giúp các gia đình Việt Nam an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống”.

Đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á ký kết hợp tác độc quyền. 

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Nam A Bank chia sẻ: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn đối tác nhằm đa dạng hóa dịch vụ, phát huy tối đa nội lực của Nam A Bank. Và FWD, với vị thế tài chính vững mạnh, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm tại châu Á được lựa chọn làm đối tác của chúng tôi. Thông qua hệ thống khách hàng bền vững và mạng lưới phân phối trải rộng, cùng sự đồng nhất trong mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm và trên nền tảng tin cậy lẫn nhau, tôi tin rằng sự hợp tác của Nam A Bank và FWD sẽ mang lại kết quả tốt đẹp, phục vụ và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tối ưu nhất”.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD và bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Nam A Bank tại lễ ký kết .

Thông qua hợp tác này, FWD một lần nữa cho thấy những bước tiến vững chắc nhằm sớm đạt mục tiêu dẫn đầu thị trường về mô hình phát triển bảo hiểm qua ngân hàng bằng các kế hoạch đầu tư rõ ràng trong việc phát triển nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, công nghệ kỹ thuật, mạng lưới đối tác và điểm giao dịch.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản.

FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động. FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ngân hàng TMCP Nam Á chính thức hoạt động từ 21/10/1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 69 điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 600 lần, lượng cán bộ nhân viên tăng gấp 30 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

Mục tiêu của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả, trở thành một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu cả nước, không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet