Gái lọc lõi rủ thiếu nữ 18 tuổi đi bán dâm

Sông Mã

Cơ quan Công an quận Ba Đình, Hà Nội vừa cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hà Thương (30 tuổi, quê TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, hiện trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.
Nguyễn Thị Hà Thương bị cơ quan công an bắt.

Trước đó, khoảng 19h40 ngày 10/8, tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự - Công an quận Ba Đình kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên địa bàn phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện tại 2 phòng trong nhà nghỉ này có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Bước đầu, các đối tượng bị bắt quả tang khai nhận, việc mua bán dâm diễn ra do sự dẫn dắt, môi giới của Thương và Thương cũng là người trực tiếp bán dâm.

Ngày 10/8, anh P. và Đ. (cùng quê Đoan Hùng, Phú Thọ) ngồi uống bia với nhau. Quá trình uống bia, cả hai nảy sinh ý định mua dâm. Do anh Đ. có số điện thoại của Thương từ trước nên gọi điện đặt vấn đề mua dâm.

Khi đó, anh Đ. yêu cầu Thương gọi thêm một người nữa cho anh P. Hai bên thỏa thuận giá cả cho một người bán dâm là 2 triệu đồng. Sau quá trình thương thảo, Thương gọi điện cho bạn xã hội tên T. (18 tuổi, quê Đoan Hùng, Phú Thọ), rủ cô gái 18 tuổi này đi bán dâm cùng.

Đến khoảng 18h ngày 10/8, Thương và cô gái 18 tuổi này đến điểm hẹn gặp anh P. và Đ. rồi cả 4 người cùng đi ăn với nhau trên phố Đào Tấn. Sau khi ăn xong, 4 người vào một nhà nghỉ ở phường Cống Vị quận Ba Đình, Hà Nội thuê 2 phòng để thực hiện việc mua bán dâm.

Anh P. đưa cho Thương 4 triệu đồng tiền mua dâm, sau đó hai cặp đôi lên 2 phòng nghỉ để “vui vẻ” thì bị công an kiểm tra, bắt quả tang. Cơ quan công an đã thu giữ tang vật gồm 4 triệu đồng là tiền khách mua dâm trả cho gái bán dâm, 3 điện thoại di động của các đối tượng liên quan.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet