Gải quyết mâu thuẫn bằng súng, một người bị bắn vào chân

Minh Tâm

Chỉ vì lời qua tiếng lại giữa hai nhóm thanh niên trong quán nhậu, họ đã lao vào nhau giải quyết bằng dao, mã tấu và súng.

Chiều ngày 1/7, Đại tá Lê Duy Tấn - Trưởng Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đêm ngày 30/6 xảy ra một vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên. Ngoài việc dùng dao, kiếm truy sát nhau còn xuất hiện nhiều tiếng súng. Đã có một người bị thương vì dính đạn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an TP, công an tỉnh đã đến hiện trường điều tra. Cho đến chiều nay 1/7, vẫn chưa có một đối tượng nao đến trình diện, đầu thú. Công an Thành phố sẽ khởi tố vụ án cố ý gây thương tích để điều tra.

Hiện trường hai nhóm đang lao vào nhau thanh toán mâu thuẫn

 

Thông tin ban đầu cho biết, vào đêm ngày 30/6, tại một quán ăn đêm  tại đường 25/4 thuộc phường Bạch Đằng, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) hai nhóm thanh niên sau khi lời qua tiếng lại trong quán đã dùng hung khí lao vào nhau truy sát. Sau đó người dân nghe 4 tiếng đạn và hai nhóm bỏ chạy. Người bị thương được đưa ngay lên xe rời khỏi hiện trường. Tại hiện trường nhiều do kiếm, và hung khí được bỏ lại. Cơ quan điều tra cũng thu được vỏ đạn tại hiện trường...

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet