Gala ủng hộ phẫu thuật tìm lại "nụ cười cho em"

Nhân Chi

Ngày 20/12/2015, chương trình Gala "NỤ CƯỜI CHO EM" sẽ được tổ chức tại NVH Thanh thiếu niên - số 1 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo thống kê của Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Viet Nam): mỗi năm ở Việt Nam có tới hơn 3000 trẻ em sinh ra đã bị dị tật môi - hở hàm ếch. 

Là một tổ chức phi chính phủ, Operation Smile tiến hành các ca phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch cho trẻ em trên toàn thế giới, đồng thời giúp trang bị cho các nước năng lực cần thiết để tự tiến hành các ca phẫu thuật này, cũng như nỗ lực làm giảm bệnh sứt môi và hở hàm ếch. Ở Việt Nam, các hoạt động phẫu thuật miễn phí được tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) đứng ra thực hiện từ năm 1989 đến nay.

Hình ảnh chương trình

Ngày 20/12/2015, đêm Gala "NỤ CƯỜI CHO EM" sẽ được tổ chức bắt đầu từ 18h00 tại NVH Thanh thiếu niên - số 1 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đêm Gala "Nụ cười cho em" do CLB Insight Smile đứng ra tổ chức với mục đích "Quyên góp ủng hộ" cho tổ chức Operation Smile.

Tại đêm Gala, các chương trình gây quỹ được tổ chức với các gian hàng sách, truyện, ẩm thực và đồ handmade tiếp đến là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và chương trình bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ Operation Smile cùng với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt.

Với mong muốn góp phần nêu cao các giá trị nhân văn, giá trị cộng đồng đêm Gala sẽ là một góc nhìn toàn cảnh hơn về các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình, các em thanh thiếu niên có được một nụ cười lành lặn, trọn vẹn để dễ dàng hòa nhập cuộc sống như bao đứa trẻ bình thường khác.

Chia sẻ về mục đích của chương trình bà Phạm Kiều Oanh - Director CSIP - Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng cho biết "Những hoạt động gây quỹ từ cộng đồng không chỉ là nguồn tài chính bền vững cho các hoạt động nhân đạo và phát triển, mà còn là cách chúng ta nuôi dưỡng lòng nhân ái và văn hóa chia sẻ, không vụ lợi"

Đêm Gala dự kiến tổ chức với sự góp mặt của 400 khán giả và các khách mời. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet