Gần 100 nghệ sỹ biểu diễn dưới mưa trong show Carnival tại phố đi bộ

Huy Phạm

Những diễn viên, nghệ sỹ nước ngoài khuấy động không khí của không gian phố đi bộ trong hai ngày cuối tuần. Vừa qua, sáng 16/9, ca diễn đầu tiên diễn ra thu hút sự chú ý của hàng nghìn khán giả tại phố đi bộ Hoàn Kiếm bất chấp cơn mưa lớn cuối ngày.
Sáng 16/9, lễ hội Carnival Châu Âu với những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố sôi động diễn ra tại phố đi bộ Hoàn Kiếm thu hút sự chú ý của hàng nghìn du khách. Đây là Show Carnival đầu tiên diễn ra tại phố đi bộ.
Bắt đầu hành trình từ Ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu, đoàn carnival mang âm nhạc tưng bừng qua những cung đường quanh hồ Hoàn Kiếm. Những nghệ sỹ âm nhạc, vũ công, nghệ sỹ xiếc mang tới bầu không khí sôi động suốt cung đường hành trình.
86 nghệ sỹ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ và ấn tượng
Các diễn viên xiếc trong những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố độc đáo.
Hàng nghìn khán giả tại phố đi bộ bị lôi cuốn bởi không khí sôi động từ các diễn viên, vũ công nước ngoài.
Trong hai ngày 16 -17/9/2017 sẽ có hai suất trình diễn carnival vào các khung giờ: Buổi sáng từ 10h00 đến 12h00; Buổi chiều: từ 19h00 đến 21h00. 
Du khách tại phố đi bộ thích thú chụp hình cùng các vũ công xinh đẹp.
Các em bé được gặp tận mắt những nàng công chúa xinh đẹp, các hoàng tử đẹp trai như vừa bước ra từ cổ tích. Nghệ sỹ đấu kiếm tái hiện những phân cảnh đấu kiếm ngoạn mục trong bộ phim “Ba chàng lính ngự lâm” nổi tiếng ngay trên phố đi bộ Hà Nội.
Những chú hề đi cà kheo khiến khán giả thích thú.
Toàn bộ không gian phố đi bộ trở thành sân khấu lớn, để khán giả mọi lứa tuổi đều trở thành vũ công, say sưa trong những vũ điệu và âm nhạc tưng bừng, cùng biểu diễn và giao lưu với các nghệ sỹ quốc tế. 
Tại những điểm dừng như tượng đài Lý Thái Tổ, tượng đài Cảm tử và trên cả hành trình diễu hành, các khán giả được thưởng thức các màn trình diễn tung hứng, múa vòng, múa lửa độc đáo...
Vào cuối giờ đợt diễn đầu tiên trong ngày, cơn mưa lớn bất chợt đổ xuống càng làm không khí của đoàn Carnival sôi động hơn. 
Cả đoàn diễn viên cùng khán giả hòa vào buổi diễn dưới mưa.
Đây cũng là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động sôi động mà UBND Hà Nội và Tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ tổ chức thường xuyên tại khu phố đi bộ quanh Hồ Gươm, góp phần thay đổi, làm mới không gian tuyến phố, đa dạng hóa sản phẩm du lịch cho Hà Nội, mang tới thêm nhiều trải nghiệm cho du khách tới thủ đô.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet