Gần 200 doanh nhân tụ họp trong Đêm đoàn viên doanh nhân

D. Thùy

Tối 13/10, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Đêm đoàn viên doanh nhân”.

Chương trình do Vân Nguyên Edubiz kết hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa  - Sở KH&ĐT Hà Nội tổ chức nhân kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2016).

Ban tổ chức trao bằng khen cho những doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều thành tích tiêu biểu 

Chương trình có sự tham gia của đại diện đến từ Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Tư Pháp, Sở KH&ĐT Hà Nội, Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội cùng gần 200 doanh nhân.

Đây là dịp để Tổng kết tôn vinh thành tựu của doanh nhân doanh nghiệp đồng thời là diễn đàn kết nối nỗ lực tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ tương trợ nguồn lực cho các doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ trước xu thế và áp lực hội nhập.

Phát biểu tại chương trình, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các doanh nghiệp, doanh nhân. Ông đánh giá cao vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự phát triển nền kinh tế.

Chương trình có sự tham gia của gần 200 doanh nhân 

Trong bối cảnh hội nhập, doanh nghiệp nhỏ và vừa đang bị xé nhỏ, đứng trước tình trạng bị thâu tóm bởi các tập đoàn, các công ty đa quốc gia, chính vì thế, ông Quốc Anh cho rằng doanh nghiệp nhỏ và vừa cần phải liên kết lại với nhau mạnh mẽ hơn nữa để có thể có đủ sức cạnh tranh. 

Ngoài ra, ông cũng cho rằng, việc vay vốn ngân hàng chỉ là tạm thời, về tương lai, các doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn có khả năng lên sàn giao dịch chứng khoán. Phía Hiệp hội cũng cam kết sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc vay vốn, kết nối giao thương, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, hội nhập quốc tế.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet