Gần 400 công nhân lũ lượt nhập viện nghi ngộ độc

Gần 400 công nhận của một công ty may mặc đã phải nhập viện cấp cứu với các biểu hiện ngộ độc thực phẩm.

Chiều 28/11, bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng đã tiếp nhận gần 400 công nhân thuộc một công ty may mặc tại KCN VSIP (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Đa phần các bệnh nhân này nhập viện trong tình trạng có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm.

Trước đó lúc 16h30, có rất nhiều xe ô tô chở các công nhân có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm tới bệnh viện. Trong số này có nhiều công nhân bị ngất được cõng vào khoa cấp cứu, những người khác có biểu hiện mệt mỏi, choáng phải có người dìu đi. Hàng trăm bác sỹ đã được điều động tới khẩn trương cấp cứu cho các bệnh nhân.

Do có quá nhiều bệnh nhân được đưa tới dồn dập nên Bệnh viện Việt Tiệp trở nên quá tải. Các cán bộ Bệnh viện phải thông báo tình trạng quá tải để chuyển những bệnh nhân đến sau đi cấp cứu ở nơi khác.

Người nhà công nhân tập trung rất đông trước sảnh khoa cấp cứu bệnh viện trong tâm trạng hết sức hoang mang vì không biết tình trạng người thân ra sao. Theo người nhà bệnh nhân, trước đó, họ chỉ nhận được điện thoại từ phía công ty cho biết có nhiều công nhân bị choáng ngất nghi do ngộ độc thực phẩm được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nên tới đây nắm bắt tình hình.

Người nhà bệnh nhân cho hay sau khi ăn cơm trưa tại công ty, vào buổi chiều, hàng loạt công nhân có biểu hiện ngộ độc thức ăn.

Theo Thu Hiền/Tiền Phong

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet