Gặp 141, hai nam thanh niên phi tang ma túy vào chậu hoa trên vỉa hè

Tiến Dũng

Thấy tổ công tác 141, hai nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát vỉa hè, ném gói ma túy “đá” vào chậu hoa. Tuy nhiên, hành vi của hai đối tượng đã không qua được mắt các trinh sát hình sự.

Vào khoảng 045’ ngày 17/10, tổ công tác Y15/141 – Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên đường Lê Thái Tổ - Hang Khai, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe Liberty theo hướng Lê Thái Tổ đến ngã tư trên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nơi hai đối tượng phi ma túy đá vào chậu hoa.

Khi thấy bóng tổ công tác 141 phía trước, hai thanh niên này bất ngờ đi xe áp sát vỉa hè bờ hồ Hoàn Kiếm, ném một vật gì đó vào chậu hoa trên vỉa hè. Hành vi gian manh của hai thanh niên này đã không qua được mắt các trinh sát hình sự.

Đối tượng Long bị tổ công tác 141 bắt.

Tổ công tác Y15 sau khi dừng xe của hai thanh niên đã đưa cả hai quay trở lại vị trí đã ném đồ vào chậu hoa, đối diện nhà số 42 Lê Thái Tổ. Tại đây, tổ công tác phát hiện một gói nilon lớn, bên trong là 5 gói nilon khác chứa các tinh thể màu trắng, nghi là ma túy “đá”.

Đối trượng Trần Quang Thịnh.

Qua đấu tranh khai thác tại chỗ, tổ công tác làm rõ đối tượng lái xe là Nguyễn Ngọc Long (39 tuổi, ở Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội) và người ngồi sau là Trần Quang Thịnh (26  tuổi, quê Yên Bái, hiện trú tại Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội).

Tang vật của hai đối tương.

Bước đầu, Trần Quang Thịnh khai nhận, gói nilon trên chứa ma túy “đá” của Nguyễn Ngọc Long. Khi thấy bóng cảnh sát phía trước, Long đã điều khiển xe áp sát vỉa hè để ném số ma túy trên vào chậu hoa nhằm phi tang.

Tổ công tác Y15/141 sau đó đã bàn giao hai đối tượng cùng tang vật về Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, để tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet