Gặp 141, “nữ quái” kêu đau bụng nhằm giấu ma túy

Tiến Dũng

Với kinh nghiệm của các trinh sát hình sự, sự tinh quái của phụ nữ đang giấu ma túy trên người kêu đau bụng… đã bị bóc mẽ.

Trung tá Nguyễn Như Quyết - Chỉ huy tổ công tác Y2/141 – Công an TP Hà Nội vừa cho biết: “Tổ công tác đã bàn giao Nguyễn Thị Chung (42 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và người đàn ông đi cùng là Lê Bảo T. (44 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội) cho công an phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng bị tổ công tác bắt giữ bàn giao cơ quan công an.

Trước đó, vào chiều 29/2, tổ công tác đặc biệt Y2/141 đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng – Giải Phóng đã phát hiện đôi nam nữ đi xe máy BKS 29C1-452.06 vi pham luật giao thông nên dừng xe kiểm tra.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện người phụ nữ ngồi sau xe ôm bụng, ngồi sụp xuống vỉa hè và luôn miệng kêu đau bụng. Khi các trinh sát tiến lại gần thì người này luồn tay vào trong người lấy ra một vật gì đó nắm chặt trong tay.

Tang vật của đối tượng.

Ngay sau đó, người phụ nữ vội lấy chiếc áo khoác vừa được kiểm tra kỹ trước đó để mặc lên người rồi đút 2 tay vào trong túi áo, tỏ vẻ đã đỡ đau hơn nhưng đã bị cán bộ tổ công tác yêu cầu kiểm tra lại chiếc áo khoác mà người này đang mặc.

Tuy nhiên, yêu cầu của cán bộ tổ công tác đã gặp phải sự phản ứng gay gắt và nhất quyết không cho kiểm tra của “nữ quái” này với lý do, “vừa kiểm tra rồi, sao phải kiểm tra lại làm gì nữa”. Tới lúc kiểm tra lại chiếc áo khoác của người phụ nữ này, cán bộ tổ công tác phát hiện 4 tép ma túy, lúc này “nữ quái” đã phải cúi đầu nhận tội.

Danh tính “nữ quái” này được xác minh là Nguyễn Thị Chung (42 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và người đàn ông đi cùng là Lê Bảo T. (44 tuổi, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đối tượng Chung cũng đã từng có 1 tiền án về ma túy.

Vụ việc đang được công an phường Thịnh Liệt tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet