Gặp cảnh sát 113, “con buôn” ma túy phóng xe như bay trên đường

Phương Anh Linh

Thấy Tâm có biểu hiện nghi vấn, tổ cảnh sát 113 ra hiệu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên đối tượng không chấp hành còn rồ ga phóng xe trốn chạy.

Chiều 30/5, Phòng Cảnh sát Phản ứng nhanh (Cảnh sát 113) Công an TP.HCM cho hay vừa bàn giao Nguyễn Thành Tâm (SN 1990, quê tỉnh Long An) và tang vật nghi ma túy cho Công an phường 12, Quận Bình Thạnh xử lý.

Nguyễn Thành Tâm tại cơ quan công an.

Trước đó, lúc 9h sáng cùng ngày, tổ công tác gồm 3 đồng chí do thượng úy Nguyễn Thành Kiên làm tổ trưởng làm  nhiệm vụ tuần tra tại các tuyến đường tại Quận Bình Thạnh. Khi đến đường Phan Văn Trị (phường 12), tổ công tác phát hiện nam thanh niên, sau này xác định là Nguyễn Thành Tâm, điều khiển xe tay ga BKS 54R1 - 4095 có biểu hiện nghi vấn.

Dù các chiến sĩ cảnh sát 113 nói trên ra hiệu dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên Tâm không những không chấp hành má còn rồ ga phóng xe như bay hòng trốn chạy. Vào cuộc truy đuổi, đến trước số nhà 160 đường Phan Văn Trị, tổ công tác đã khống chế được đối tượng.

Tang vật nghi là ma túy phát hiện trong cốp xe tay ga Tâm điều khiển.

Qua kiểm tra, Tâm không xuất trình được giấy tờ tùy thân cũng như của chiếc xe đang đi. Trong cốp xe tay ga của nam thanh niên này, tổ công tác thu giữ 7 bịch ni lông có chứa chất tinh thể màu trắng, 17 viên nén màu đỏ đậm nghi là ma túy, 1 cân tiểu ly và 1 ĐTDĐ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet