Gặp cảnh sát 141 nam thanh niên ném bọc thuốc lắc hòng phi tang

Tân Trường

Tổ công tác Y8/141 – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, mới bàn giao nhóm thanh niên có hành vi tàng trữ ma túy cho cơ quan công an xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, vào đêm 30/6, Tổ công tác Y8/141- Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tây Sơn - Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện chiếc ô tô mang BKS: 15A, do tài xế Ngô Xuân Trường (28 tuổi, ở Móng Cái, Quảng Ninh) chở 4 thanh niên có nhiều nghi vấn nên ra hiệu dừng để kiểm tra.

Nhóm thanh niên có biểu hiện nghi vấn bị dừng xe để kiểm tra

Trong lúc tiến hành kiểm tra giấy tờ xe của người điều khiển, tổ công tác phát hiện 1 trong 4 người ngồi trên xe đang đứng ở đầu xe ném gói nylon xuống đường.

Hành vi này không qua lọt được qua tầm quan sát của cán bộ tổ Y8/141 – Công an TP Hà Nội. Tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện gói nylon (kích thước khoảng 8 x 10 cm) chứa 100 viên nén màu xanh.

Tang vật mà nam thanh niên ném xuống đất.

Nghi vấn trong gói nylon chứa ma túy, tổ công tác đã đưa tài xế ô tô và những người trên xe về trụ sở Công an phường Quang Trung để làm rõ.

Sau nhiều giờ đấu tranh, người ném gói viên nén khai tên Vũ Quang (35 tuổi, ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội). Theo lời khai, số viên nén là thuốc lắc được mua với giá 450.000 đồng/viên.

Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng để xử lý theo pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet