Gặp CSGT, lái xe tải chở vật liệu xây dựng rút điện thoại “cầu cứu” vẫn bị phạt

Hải Ngọc

Đa số lái xe tải chở vật liệu xây dựng che chắn không cẩn thận làm vương vãi xuống đường, khi gặp CSGT ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính, họ không chấp hành ngay mà rút điện thoại gọi điện cho ai đó và nhờ các chiến sĩ CSGT nghe…

Ghi nhận của PV Infonet, vào khoảng 9h-10h ngày 11/10, các chiến sĩ CSGT Đội số 6 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội đồng loạt ra quân xử lý các xe tải chở vật liệu xây dựng che chắn không cẩn thận làm vương vãi xuống đường.

Lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe.

Khi bị dừng xe để kiểm tra hành chính, đa số các lái xe không vội xuất trình các giấy tờ liên quan mà rút điện thoại ra gọi cho người khác nhằm “cầu cứu”. Không chỉ có vậy, một số lái xe còn không xuống xe ngay mà ngồi trong buồng lái gọi điện.

Các chiến sĩ cảnh sát yêu cầu lái xe chở vật liệu xây dựng đưa xe vào lề đường.

Ngoài ra, có một số lái xe còn nhờ các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ nghe ai đó từ đầu dây bên kia… nhưng các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ không đồng ý và tiến hành lập biên bản, xử phạt hành chính đúng luật định.

Nhiều lái xe không xuống xe ngay mà ngồi trong xe.
Xe tải chở vật liệu xây dựng vương vãi khắp nơi
Khi bị các chiến sĩ cảnh sát yêu cầu kiểm tra hành... đa số các lái xe chưa xuất trình giấy tờ mà rút điện thoại ra gọi ... cho ai đó.


Các lái xe liên tục gọi điện...

... vẫn bị các chiến sĩ CSGT lập biên bản xử lý.
Nhiều lái xe vẫn cứ gọi điện khi các chiến sĩ CSGt nhắc nhở.
Lái xe bị lập biên bản xử lý vi phạm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet