Gặp gỡ thiếu nhi và nữ kiều bào Hà Lan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

H.Thanh

Chiều ngày 28/5, tại thành phố La Hay, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan đã chủ trì phối hợp với đại diện nữ kiều bào vùng lân cận tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng và đại diện nữ kiều bào nhân Ngày Quốc tế TN 1/6 và Ngày Gia đình VN 28/6.
Gặp gỡ thiếu nhi và nữ kiều bào Hà Lan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - ảnh 1
Đại sứ Ngô Thị Hoà trao quà cho 18 cháu nhỏ nhân dịp Tết Thiếu nhi

Tại buổi gặp gỡ, Đại sứ Ngô Thị Hòa nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình đối với trẻ em, ý nghĩa của gia đình đối với sự phát triển của xã hội và đất nước, đề cao vai trò của giới nữ trong gia đình, và sự cần thiết của việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em-mầm non tương lai của đất nước. Trong không khí tươi vui của ngày Tết Thiếu nhi 1/6, Đại sứ đã trao quà cho 18 cháu nhỏ, động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và giành được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Nhân ngày Gia đình 28/6, Đại sứ cũng chúc các chị em luôn mạnh khoẻ và tiếp tục là trụ cột vững chãi của gia đình, cùng vun đắp mái ấm gia đình để nuôi dạy mầm non tương lai cho đất nước.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu và các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi tập thể, ca hát và liên hoan trong không khí vui tươi, phấn khởi. Buổi gặp gỡ tạo không gian sinh hoạt văn hoá lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng.

Gặp gỡ thiếu nhi và nữ kiều bào Hà Lan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - ảnh 2
Gặp gỡ thiếu nhi và nữ kiều bào Hà Lan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - ảnh 3
Đại sứ và các cháu, các chị em nữ chụp ảnh chung tại ĐSQ
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet