Geleximco “chào sân” thị trường BĐS TP.HCM với dự án Elite Park

Mai Khuê

Sáng 23/6, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp miền Nam (Geleximco Miền Nam - Thành viên liên kết của Tập đoàn Geleximco) và Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam chính thức giới thiệu dự án Elite Park tại khu Đông TP.HCM.

Tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn và mặt tiền đường Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, theo đại diện chủ đầu tư  Elite Park là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại khu vực trung tâm thành phố, với gần 15%. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 2ha với số lượng 208 căn hộ (diện tích từ 58 – 127m2), khu văn phòng, thương mại…cao 24 tầng với tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng.

Elite Park nằm tại vị trí trung tâm của tổng thể quy hoạch khu Đông Sài Gòn. Theo đó, tuyến metro Suối Tiên – Bến Thành đang gấp rút hoàn thành, đại lộ Phạm Văn Đồng đã đi vào hoạt động giúp kết nối dễ dàng với các quận. Elite Park còn liền kề bán đảo Thanh Đa và khu đô thị Thủ Thiêm, hai địa điểm được quy hoạch trọng điểm của TP.HCM trong tương lai gần.

Dự án Elite Park có vị trí đắc địa khi tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn.

“Chúng tôi quyết định phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Elite Park khi dành diện tích đất hơn 1ha để làm công viên. Căn hộ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống”, ông Phan Thanh Toàn - Tổng giám đốc Geleximco Miền Nam cho biết.

Cũng trong ngày công bố dự án, Geleximco Miền Nam đã ký kết hợp tác với EXIMRS phân phối độc quyền Elite Park. Ngân hàng PVCOMBANK là đơn vị tài trợ tín dụng cho khách hàng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý I/2018.

Tập đoàn Geleximco được biết đến là nhà đầu tư xây dựng một số dự án lớn trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp ở phía Bắc như Nhà máy xi măng Thăng Long, Nhà máy nhiệt điện Thăng Long (Quảng Ninh), Nhà máy bột giấy và giấy An Hòa (Tuyên Quang)…

Ngoài ra, tập đoàn này còn tham gia vào lĩnh vực hạ tầng, BĐS với những dự án nhóm A như Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Khu đô thị Lê Trọng Tấn (TP.Hà Nội), Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh), khách sãn 5 sao và các trung tâm thương mại lớn. Hiện Geleximco là cổ đông chiến lược của Ngân hàng Cổ phần An Bình (ABBank), Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình, Viện Quản lý Toàn Cầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC…


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet