Generali nằm trong Top 50 công ty thông minh nhất thế giới

PV

Công ty bảo hiểm duy nhất trên toàn thế giới và công ty Ý đầu tiên đạt danh hiệu này do Tạp chí Công nghệ MIT bình chọn.

Trieste – Generali được xếp trong nhóm những công ty thông minh nhất thế giới, và là công ty duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn cầu lọt vào danh sách này. Đây là giải thưởng uy tín do Tạp chí Công nghệ MIT trao tặng, công bố Tập đoàn Generali nằm trong bảng xếp hạng 50 công ty thông minh nhất thế giới năm 2015.

Để lọt vào danh sách 50 công ty thông minh nhất năm 2015, một công ty phải có công nghệ thực sự tiên tiến và sáng tạo, với mô hình kinh doanh có tính thực tiễn và tham vọng cao, thể hiện qua kết quả mà công ty đó đạt được trong 12 tháng vừa qua. 

Generali, công ty đầu tiên và duy nhất của Ý từ trước đến nay lọt vào bảng xếp hạng của Tạp chí công nghệ MIT, vượt lên trên cả những công ty như IBM, Microsoft hay Uber, nhờ vào các giải pháp bảo hiểm sáng tạo dựa trên phân tích dữ liệu nhằm nâng cao điều kiện sức khỏe và chất lượng sống của khách hàng. 

Ông Mario Greco - Tổng giám đốc Tập đoàn Generali phát biểu tại Hội nghị 

Ông Mario Greco, Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali cho hay : “Giải thưởng danh giá này đã chứng minh khả năng của một công ty Ý, với một động lực vươn ra toàn cầu mạnh mẽ, nhằm sáng tạo và thúc đẩy phát triển trong một môi trường cạnh tranh hết sức gay gắt, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ. 

Hơn nữa, điều này đã khẳng định cam kết của Tập đoàn Generali với mô hình kinh doanh mới “đơn giản và thông minh”, qua việc áp dụng triệt để công nghệ hiện đại và dịch vụ dựa trên nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng, với mục tiêu đưa Generali trở thành tập đoàn bảo hiểm bán lẻ hàng đầu tại Châu Âu”    

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet