Generali Việt Nam chính thức hoạt động tại Vĩnh Long

P.V

Văn phòng tại Vĩnh Long sẽ mở ra một cơ hội phát triển mới cho Generali tại khu vực các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính nói riêng và nền kinh tế nói chung trên địa bàn.

Ngày 30/12/2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại số 3G – 3F, đường Hưng Đạo Vương, phường 1, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.


Là một trong những địa phương rất năng động tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và có sự liên kết chặt chẽ với Cần Thơ, Vĩnh Long được định hướng phát triển thành vùng kinh tế động lực, trung tâm kinh tế, đào tạo, văn hóa và khoa học kỹ thuật của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Vĩnh Long nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng trên toàn quốc của Generali Việt Nam, nhằm đẩy mạnh khai thác các thị trường tiềm năng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại các địa phương nơi Công ty hoạt động. 

Cùng với việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại các địa phương, Generali sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu đa dạng và thiết thực của người dân Việt Nam như bảo vệ, tích lũy, đầu tư… Gần đây nhất, Generali Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo nhi Toàn diện - sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em với các quyền lợi vượt trội, đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo vệ trẻ em từ khi còn trong bụng mẹ cho đến 85 tuổi.

Việc tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới kinh doanh tại các thị trường trọng điểm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ chất lượng cao, cũng như minh chứng cho sự lớn mạnh về quy mô và cam kết phát triển bền vững của Generali tại thị trường Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet