Generali Việt Nam khai trương tòa nhà GenTower tại Hà Nội

Hiền Anh

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa chính thức khai trương Tòa nhà GenTower tại Số 14 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tòa nhà bao gồm 10 tầng, cũng là chi nhánh chính của Generali Việt Nam tại khu vực phía Bắc, và cũng là tòa nhà đầu tiên được Generali xây dựng theo kiến trúc sang trọng mang đậm phong cách Ý.

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, chỉ trong 12 tháng trở lại đây,  Generali Việt Nam đã khai trương 45 văn phòng với thiết kế sang trọng, ấm cúng, đậm phong cách Ý. Việc ra mắt GenTower, văn phòng chi nhánh chính ở phía Bắc của Generali Việt Nam tại Hà Nội là một cột mốc mới của Generali tại thị trường Việt Nam.

Sau 6 năm chính thức đặt chân vào Việt Nam, tính đến nay Generali Việt Nam đã có mạng lưới hơn 50 văn phòng chi nhánh và văn phòng tổng đại lý  trên toàn quốc. Generali Việt Nam hiện có khoảng 160.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Generali Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và trong Tập đoàn Generali toàn cầu năm 2015 và 2016. Mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên 2.852,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 70 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2016. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet