Generali VN ký hợp tác độc quyền kinh doanh bảo hiểm qua NH với Eximbank

Ngày 20/07/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng.

Theo thỏa thuận trên, Generali Việt Nam sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua mạng lưới hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác Bancassurance này là khách hàng giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank sẽ được tư vấn và cung cấp đồng thời các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao một cách dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết việc ký kết hợp tác độc quyền với Eximbank là một chiến lược quan trọng giúp chúng tôi tiếp tuc đa dạng hóa các kênh phân phối và mang những sản phẩm, dịch vụ tối ưu của Generali đến với hàng triệu khách hàng Eximbank trên toàn quốc.

Bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó tổng giám đốc Eximbank tin tưởng, quan hệ hợp tác Bancassurance độc quyền giữa Eximbank và Generali Việt Nam sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể mang lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm thiết thực và có lợi nhất, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của Eximbank, qua đó đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet