Ghê rợn đèn ngủ làm từ… phim x-quang

Thuỳ Linh (lược dịch)

Những chiếc đèn ngủ như thế này có thể khiến chủ nhân ...mất ngủ vì những hình ảnh có phần ghê rợn.

Một chuyên viên chăm sóc thú y bị ung thư tại Los Angeles, Mỹ, có tên là Spike Vain đã sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để làm những chiếc chụp đèn rất đẹp. Tuy nhiên, những chiếc đèn dùng trong phòng ngủ này có phần đáng sợ bởi nó được làm từ phim chụp x-quang động vật được lấy từ một số bệnh nhân của Vain. 

Bên cạnh làm việc như một nghệ sĩ và là người cứu mạng sống các động vật, bản thân Vain cũng là một tác phẩm nghệ thuật - từ đầu đến chân cô được bao phủ bởi các hình xăm, và thậm chí cô kinh doanh bằng việc xăm mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc đèn đặc biệt này:

 

Một sự phá cách trong việc thể hiện niềm đam mê nghệ thuật và lòng yêu nghề của tác giả đã mang lại luồng gió mới cho chiếc đèn cũ.

Vẫn giữ nguyên hình dáng cơ bản của đèn ngủ nhưng mọi chi tiết khung viền đều được làm từ kim loại với thiết kế tối giản để làm nổi bật lên những tấm phim chụp.

Tác giả đã chọn lọc những tấm phim với nét âm bản thuôn, dài kéo từ trên xuống đồng điệu với thiết kế từng ô đèn nhỏ dọc.

Những chiếc đèn tạo cảm giác an toàn cho các động vật.

Những chiếc đền ngủ làm từ những tấm phim chụp x-quang độc đáo, đầy dung dị mà mê mẩn.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang BoredPanda.com, một trang web mở dành riêng cho cộng đồng nhà thiết kế, nhiếp ảnh, kiến trúc sư, những người đam mê nghệ thuật và những điều mới lạ. 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet