Ghen tuông, chồng hắt axit vào mặt vợ

Được biết, Minh có tiền sử bệnh tâm thần, sau khi gây án, Minh đã được người nhà đưa đến Bệnh viện tâm thần Đông Khê để điều trị, còn chị Hồng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Ảnh minh họa

Vào 16h30 ngày 16-12, CAH Vĩnh Bảo nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc: Do mâu thuẫn ghen tuông, Trần Ngọc Minh, sinh 1963, ở xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, đã dùng axit hắt vào mặt vợ mình là chị Vũ Thị Hồng, sinh 1977, khiến chị bị bỏng nặng ở phần mặt và ngực.

Ngay sau nhận tin báo, CAH Vĩnh Bảo đã cử một tổ công tác xuống xác minh, điều tra, làm rõ. Hiện trường xảy ra vụ việc là khu vực trước cửa quán karaoke, massage, nhà nghỉ Hồng Hà. Lực lượng công an đã khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của những người chứng kiến vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Theo những thông tin ban đầu, chị Hồng chính là chủ quán kinh doanh dịch vụ karaoke, massage, nhà nghỉ Hồng Hà. Thời gian gần đây, vợ chồng chị thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do chồng chị nghi ngờ vợ cặp kè với trai lạ. Ngày 16-12, sau khi đã chuẩn bị axit, Minh nói chuyện và căn vặn vợ thì xảy ra mâu thuẫn, to tiếng. Trong lúc không kiềm chế được, Minh đã hắt cả chai axit vào mặt chị Hồng.

Được biết, Minh có tiền sử bệnh tâm thần, sau khi gây án, Minh đã được người nhà đưa đến Bệnh viện tâm thần Đông Khê để điều trị, còn chị Hồng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Vụ việc được CAH Vĩnh Bảo tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo ANHP

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet