Ghen tuông, chồng sát hại vợ trong nhà tắm rồi tự lấy dao đâm mình

Nguyễn Cường

Ngày 13/1, TAND TP.HCM đã mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Bá Lực (27 tuổi) về tội “Giết người”, nạn nhân trong vụ án là vợ của bị cáo.
Bị cáo Lực tại phiên xử hôm nay (ngày 13/1).

Cáo trạng cho thấy, Lực và chị T. L. là vợ chồng và cùng sinh sống tại xã Tân Bình, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Ngày 15/2/2015 Lực chở vợ và con trai từ Tiền Giang lên chơi tại nhà chị H. (chị ruột Lực) tại quận Tân Bình.

Tại đây Lực để vợ con tại nhà chị H. rồi qua nhà anh trai cùng ở quận Tân Bình để lấy đồ dùng cá nhân cùng một con dao tự chế dài gần 40cm, rồi quay trở lại nhà chị H.. Đến tối, Lực ngồi uống rượu cùng bạn còn chị L. và mọi người đi ra ngoài chơi đến 23g thì về đi ngủ.

Sau khi uống rượu Lực trở vào phòng ngủ thì phát sinh mâu thuẫn với chị L. do Lực nghi chị này ngoại tình, trong khi đó chị L. cũng tỏ thái độ thách thức. Bực tức trước hành động này, Lực lấy dao tự chế ra đâm chị L. thấy vậy chị L vội bỏ chạy, nhưng Lực tiếp tục đuổi theo và đâm 1 nhát vào lưng.

Khi chị L. thoát được và bỏ chạy vào nhà tắm thì Lực cũng vào theo và đâm thêm nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống rồi tự đâm vào người mình. Lúc này chồng chị N. (chị ruột Lực) phát hiện nên chạy vào đá rơi con dao trên tay Lực.

Không dừng lại, Lực tiếp tục chạy xuống bếp lấy 3 con dao Thái và trở lại phòng tắm đâm thêm vào người chị L. và tự đâm vào người. Khi người nhà gọi lực lượng dân phòng đến phá cửa phòng tắm thì chị L. đã tử vong. Riêng Lực được đưa đi cấp cứu đến ngày 17/2/2015 thì xuất viện.

Tại phiên tòa hôm nay HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lực mức án tù “chung thân” cho tội danh trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet